Phóng viên trắng đêm “chốt” phố Trúc Bạch vì cô gái nhiễm Covid-19

3 Thanh Niên Online
Những thông tin mới nhất cứ dồn dập trên các trang báo. Một đêm Hà Nội không ngủ vì cô gái nhiễm Covid-19 do virus corona gây ra thì phóng viên cũng có một đêm trắng tác nghiệp.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
T.D.Định

T.D.Định

Vì thiếu ý thức cộng đồng mà cô gái này đã tạo ra bao nhiêu "việc làm" cho cộng đồng, cho xã hội.
Nếu cô ấy lo nghĩ cho Tổ quốc, có trách nhiệm với cộng đồng thì cô ấy đã đi kiểm tra sức khỏe bên trời Tây rồi khi ý thức được bản thân có thể đã nhiễm bệnh.
Và, nếu cô ấy chịu đi kiểm tra sức khỏe bên trời Tây thì cô ấy đâu có "cơ hội" tạo ra nhiều "việc làm" (hệ lụy) cho Tổ quốc, cho cộng đồng:
1.Mang con virus từ bên trời Tây về cho cộng đồng.
2.Toàn bộ thành viên phi hành đoàn và gần 200 hành khách cùng chuyến bay phải chịu sự cách ly do liên lụy, ngoài ra còn thân nhân của họ nữa.
3.Lãnh đạo TP.Hà Nội và các cơ quan hữu quan phải khẩn cấp họp giữa đêm vì cô.
4.Thêm một núi "công việc" cho đội ngũ y bác sĩ (vốn đã quá tải với các chiến sĩ áo trắng trong công cuộc phòng chống dịch bệnh)
5.Thân nhân, láng giềng, cả khu phố tự dưng bị cách ly mà không phải là lỗi của họ...
6.Thương cho các anh dân phòng, chiến sĩ công an phải chịu dãi nắng dầm sương trong suốt thời gian cách ly cả KP. Trúc Bạch, vv...!
..........................
Nguyễn Thị đăng

Nguyễn Thị đăng

Nên xử hình sự có gái nay
Huỳnh văn hóa

Huỳnh văn hóa

Mong tất cả các người dân Việt Nam chúng ta vì cộng đồng hãy tự giác khi mình nghi vấn đã bị nhiễm virus corona 19 thì hãy thành thật đến bệnh khai báo vì cộng đồng tất cả hãy chung tay để tiêu diệt virus trên toàn cầu thế giới

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Phóng viên trải lòng chuyện tác nghiệp trong đại dịch Covid-19

Phóng viên trải lòng chuyện tác nghiệp trong đại dịch Covid-19

Ngày 29.3.2020, Bộ Y tế công bố 14 ca bệnh Covid-19 mới, trong số này có nữ phóng viên thuộc Thông tấn xã Việt Nam. Đây là lần đầu tiên có một nhà báo bị nhiễm bệnh trong quá trình tác nghiệp. Thông tin này khiến nhiều đồng nghiệp quan tâm và lo lắng.
Những ai có nguy cơ cao nhiễm Covid-19?

Những ai có nguy cơ cao nhiễm Covid-19?

Dịch Covid-19 đang lan rộng ra khoảng 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với chiều hướng diễn biến phức tạp. Trong đó, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những người mắc các bệnh mạn tính có nguy cơ mắc bệnh và tử vong cao hơn so với các đối tượng khác. Họ cần làm gì trong đại dịch này?