“Quái kiệt” Nguyễn Thế Vinh và ước mơ cho trẻ mồ côi

1 Thanh Niên Online
Hơn 6 năm qua, người đàn ông một tay vừa chơi guitar vừa thổi kèn harmonic trở thành người thầy với nguyện vọng giúp các em mồ côi, khuyết tật được vào đại học.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyển Thị Nhung

Nguyển Thị Nhung

Tôi đã khâm phục và ngưỡng mộ anh trong gameshow Người bí ẩn. Và đã nhiều lần đọc lại thông tin này nhưng lần nào cảm xúc cũng dâng trào. Anh không lành lặn không nhiều tiền bạc nhưng anh thẫt sự là giàu có anh đã cứu vớt biét bao nhiêu cuộc đời cơ nhỡ và đóng góp cho xã hội biết bao nhiêu người ưu tú tài năng và công dân tốt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Để làm phim sử Việt nhóm bạn trẻ không cần trả lương suốt 3,5 năm

Để làm phim sử Việt nhóm bạn trẻ không cần trả lương suốt 3,5 năm

Việt Sử Kiêu Hùng là dự án phi lợi nhuận về dòng phim diễn họa tái hiện lại những sự kiện, trận đánh của lịch sử Việt Nam của nhóm Đuốc Mồi. Trong vòng 3,5 năm nhóm đã gây quỹ thành công 2,5 tỷ đồng và làm ra 22 tập phim. Bộ phim Bình Ngô Đại Chiến do nhóm thực hiện đã đạt được gần 4 triệu lượt xem chỉ trong vòng khoảng 3 tuần công chiếu.
Thương nhớ miền Trung - thương về miền ký ức

Thương nhớ miền Trung - thương về miền ký ức

Sau hơn 4 tháng diễn ra, cuộc thi viết "Thương nhớ miền Trung" đã nhận được sự quan tâm, tham gia và dõi theo của đông đảo bạn đọc trong lẫn ngoài nước. Trong số hơn 1.000 bài viết được gửi về cho chương trình, thiên tai - lũ lụt và hình người người mẹ miền Trung là những chủ đề được nhiều tác giả lựa chọn nhất để nói về miền Trung.