Quán phở kỳ lạ ở Sài Gòn giao hàng bằng ròng rọc vì Covid-19

2 Thanh Niên Online
Trong khi nhiều hàng quán đã phải đóng cửa do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 làm lượng khách sụt giảm. Một quán phở vẫn hoạt động nhờ sáng tạo ra hệ thống ròng rọc phục vụ việc mua bán.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Võ trung Kiên

Võ trung Kiên

Cái này là bắt chước hệ thống ròng rọc giao cà phê của Thái Lan thôi, lạ là cái "Quán phở kỳ lạ" này chẳng thấy gì lạ trong lúc phòng, chống dịch cả.
Phan văn khương

Phan văn khương

Cái này không biết nên hỏi, Sợ tiếp xúc và cách giữ khoản cách 2m nên có sáng kiến như vậy là hay đấy, ví dụ tiếp xúc với người có nhiễm bệnh mua hàng trả tiền, vậy xin hỏi có lây nhiễm qua tiền của người nhiễm bệnh không?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

 Xin bỏ qua vi phạm nồng độ cồn vì “bác em là đội trưởng CSGT”

Xin bỏ qua vi phạm nồng độ cồn vì “bác em là đội trưởng CSGT”

Tối 5.6.2020, sau 2 tiếng lập chốt ở đường Đinh Tiên Hoàng, đoạn trước trường THPT Võ Thị Sáu, Đội CSGT - trật tự Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã xử lý nhiều trường hợp vi phạm các lỗi: thiếu giấy tờ, không mở đèn chiếu sáng, nồng độ cồn. Đặc biệt, 2 trường hợp vi phạm nồng độ cồn đều giới thiệu có người trong nhà làm đội trưởng CSGT để mong xí xóa lỗi vi phạm.
Những dấu hiệu bị đột quỵ và cấp cứu ra sao?

Những dấu hiệu bị đột quỵ và cấp cứu ra sao?

Đột quỵ ngày càng trẻ hóa về độ tuổi, 1/3 số người bị đột quỵ không có được cuộc sống bình thường, làm sao để nhận biết dấu hiệu của người đột quỵ để có thể cấp cứu đúng cách?