Quán quân cuộc thi tài năng Graffiti trải lòng về nghề

0 Thanh Niên Online
Từ bỏ ngành công nghệ sinh học để theo đuổi đam mê với nghệ Graffiti, Lưu Đoàn Duy Linh, 26 tuổi lần đầu tiên ghi dấu ấn bản thân với tác phẩm giành giải Nhất cuộc thi thi tài năng Graffiti do Viện Pháp tổ chức.
Trong khuôn khổ Cuộc thi Tài năng trẻ được Viện Pháp tại Việt Nam tổ chức, tại Vòng chung kết – Trình diễn JAM, DAES - Lưu Đoàn Duy Linh, 26 tuổi đã xuất sắc vượt các nghệ sĩ trẻ tài năng khác giành giải Nhất với tác phẩm theo chủ đề: Hòa bình, Công bằng và Thể chế vững mạnh. 
Quán quân cuộc thi tài năng Graffiti trải lòng về nghề - ảnh 1

DAES - Lưu Đoàn Duy Linh, 26 tuổi giành giải Nhất cuộc thi vẽ graffiti

Với chiến thắng này, Duy Linh sẽ có một chuyến lưu trú sáng tác tại Lyon (Pháp) trong vòng 15 ngày (dự kiến vào cuối năm nay) và tham gia Liên hoan Nghệ thuật Đường phố vào tháng 11 tại TP.HCM. 
Quán quân cuộc thi tài năng Graffiti trải lòng về nghề - ảnh 2

Quán quân có những trải lòng về nghề trong buổi gặp với PV Thanh Niên

Lê Nam

Lưu Đoàn Duy Linh biết đến graffiti lần đầu vào năm 2013. Graffiti đã nhanh chóng trở thành niềm đam mê lớn đối với anh, mặc dù lúc đó anh đang theo học ngành công nghệ sinh học. Năm 2017, sau một quá trình dài suy ngẫm, DAES quyết định theo học ngành thiết kế đồ họa. Là thành viên của nhóm “Graffiti Wallovers”, với tài năng và đam mê của mình, DAES quyết tâm theo đuổi con đường của mình trong lĩnh vực nghệ thuật đương đại và thiết kế Art toys.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Nhìn lại gần một năm rưỡi chống dịch và dấu mốc 10.000 ca Covid-19 ở Việt Nam

Nhìn lại gần một năm rưỡi chống dịch và dấu mốc 10.000 ca Covid-19 ở Việt Nam

Đã gần một năm 5 tháng trôi qua kể từ ngày Việt Nam ghi nhận ca bệnh Covid-19 đầu tiên, nước ta đã trải qua 4 lần bùng phát với tâm dịch ở nhiều địa phương khác nhau qua mỗi đợt. Hãy cùng nhìn lại những dấu mốc và công tác chống dịch ở Việt Nam kể từ thời điểm ghi nhận bệnh nhân đầu tiên đến bệnh nhân thứ 10.000.