Rợn người dưa món phơi chung với phân bò

1 Thanh Niên Online
Khoảng một tháng nay, ngay ngã tư Võ Văn Kiệt - Trần Phú, xã Hòa Long, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có một nhóm người đưa củ cải, cà rốt, đu đủ đến để phơi khô làm dưa món. Ghê rợn nhất là việc những nguyên liệu dùng để làm dưa món này được phơi cạnh hoặc thậm chí phơi trên những bãi chất thải của bò.

Bình luận

User
Gửi bình luận
trần lê

trần lê

cơ quan chức năng đâu không tịch thu mà cảnh báo người dân làm chi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Học sinh miền núi trồng rau bên cổng trường để tự cải thiện bữa ăn

Học sinh miền núi trồng rau bên cổng trường để tự cải thiện bữa ăn

Trường phổ thông dân tộc bán trú trung học cơ sở Trung Lý, thuộc xã vùng cao Trung Lý, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa, cách thành phố Thanh Hóa gần 200 km. Nhiều năm nay, trường duy trì mô hình trồng rau rất đặc biệt. Mỗi năm học, hàng trăm học sinh người Mông, người Thái thay nhau chăm sóc trồng rau để bán lấy tiền mua máy giặt, gây quỹ lớp.
Dị ứng và cảm cúm trở nên đáng sợ hơn trong đại dịch Covid-19

Dị ứng và cảm cúm trở nên đáng sợ hơn trong đại dịch Covid-19

Trong những ngày giao mùa với thời tiết se se lạnh ở miền Nam và rét đậm ở miền Bắc, chúng ta dễ mắc phải những bệnh về đường hô hấp. Nhưng một số bệnh đường hô hấp có triệu chứng khá giống nhau, dẫn đến việc người bệnh khó phân biệt và có thể dùng sai thuốc. Bác sĩ Huỳnh Tấn Lộc – Trưởng khoa Tai - mũi - họng, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định sẽ chỉ các mẹo phân biệt triệu chứng dị ứng và cảm lạnh giai đoạn giao mùa.