Thảm họa karaoke nhà hàng xóm: Lệ Rơi còn chào thua

1 Thanh Niên Online
Có bao giờ bạn cảm thấy phiền phức vì nhà hàng xóm hát karaoke quá to và quá nhiều? Nếu có thì hãy xem video này để xem những người cùng cảnh ngộ với mình phản ứng ra sao với "vấn nạn" này nhé. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngọc Thuần

Ngọc Thuần

Thích cách trả lời của nhân vật Nguyễn Hậu ( quận Phú Nhuận ) : riêng khu phố anh thì không , tại vì khu xóm anh toàn những người Saigon ngày xưa , họ cũng khá là văn minh , nhã nhặn và họ ít có làm phiền người khác bằng tiếng ồn âm thanh ..Cám ơn bạn , chính xác là vậy .Tôi là người Saigon , nay đã trên 60 .Khu phố của tôi ( cũng quận Phú Nhuận ) sau này có nhiều người từ nhiều tỉnh thành khác dọn đến , họ sống theo nếp của người Saigon xưa , không ồn ào, trật tự và hiền hòa .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thương nhớ miền Trung - thương về miền ký ức

Thương nhớ miền Trung - thương về miền ký ức

Sau hơn 4 tháng diễn ra, cuộc thi viết "Thương nhớ miền Trung" đã nhận được sự quan tâm, tham gia và dõi theo của đông đảo bạn đọc trong lẫn ngoài nước. Trong số hơn 1.000 bài viết được gửi về cho chương trình, thiên tai - lũ lụt và hình người người mẹ miền Trung là những chủ đề được nhiều tác giả lựa chọn nhất để nói về miền Trung.