Từ bảo vệ giữ xe đến hot boy vẽ tranh kiếm mỗi tháng kiếm 50 triệu

4 Thanh Niên Online
Anh chàng 9X từng đi làm bảo vệ giữ xe, sau đó xin vẽ tranh dạo rồi làm mở 1 tiệm xăm. Hiện nay, nhờ tài vẽ tranh độc đáo và chuyên thực hiện clip triệu lượt xem trên Tiktok, Mỹ có công việc ổn định, thu nhập 40-50 triệu đồng/tháng, gấp hàng chục lần công việc bảo vệ ngày trước, trở thành "hot boy vẽ tranh" được giới trẻ yêu mến.
Nổi lên như một hiện tượng trên TikTok với những bức tranh chân dung như vẽ Binz bằng chữ Châu, vẽ Đen Vâu bằng chữ Đen,... anh chàng Việt Mỹ , 24 tuổi, quê Đà Nẵng, hiện làm việc tại Q.8, TP.HCM đã thu hút đông đảo cộng đồng mạng theo dõi bằng chính tài năng của mình. Khác với hình ảnh một hot boy vẽ tranh  lạnh lùng trên những video, ngoài đời, Việt Mỹ là một chàng trai hòa đồng, hài hước và có nhiều tài lẻ.
Từ bảo vệ giữ xe đến hot boy vẽ tranh kiếm mỗi tháng kiếm 50 triệu - ảnh 1

Việt Mỹ trở nên nổi tiếng nhanh chóng trên các trang mạng xã hội nhờ vào những clip vẽ tranh đặc biệt.

Lê Nam

Trước đây, 9X từng đi làm bảo vệ trông xe, sau đó xin vẽ tranh dạo rồi làm mở 1 tiệm xăm. Hiện nay, nhờ tài vẽ tranh độc đáo và chuyên thực hiện clip triệu view trên tiktok, Mỹ có 1 công việc ổn định, thu nhập 40-50 triệu đồng/tháng, gấp hàng chục lần công việc bảo vệ ngày trước, đồng thời trở thành gương mặt được giới trẻ yêu mến.
Từ bảo vệ giữ xe đến hot boy vẽ tranh kiếm mỗi tháng kiếm 50 triệu - ảnh 2

Hiện nay, nhờ tài vẽ tranh độc đáo và chuyên thực hiện clip triệu view trên Tiktok, Mỹ có 1 công việc ổn định, thu nhập 40-50 triệu đồng/tháng, gấp hàng chục lần công việc bảo vệ ngày trước.

Lê Nam

 Sở hữu hơn 1 triệu lượng đăng ký, 15 triệu lượt yêu thích trên kênh Tiktok cá nhân, Việt Mỹ cho biết ngày càng muốn thử thách bản thân bằng các kỹ thuật vẽ khó hơn. Mặc dù không phải là nghề chính thức nhưng hot boy vẽ tranh 9X chia sẻ sẽ tiếp tục theo đuổi con đường này cho đến khi nào không thể sáng tạo được nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoạch

Hoạch

3 năm trước lên Sài Gòn đi xếp xe giống anh Mỹ, giờ mình không còn vất vả như vậy nữa, mình được ngồi ghi phiếu rồi.
Hải Phượng

Hải Phượng

Ôi Idol Tiktok của mình, xem đoạn trông xe gớt nước mắt
Minh Hoàng

Minh Hoàng

Xin chào đồng hương, xem bạn trên Tiktok nhiều, rất cá tính và thú vị. Chúc mừng bạn có công việc với mức thu nhập ấn tượng nhé!
Minh Tú

Minh Tú

Rất hay! Luôn vui vẻ sáng tạo hơn nữa nhé!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Người Sài Gòn xin nghỉ làm, ngày đêm nấu bánh cho người miền Trung

Người Sài Gòn xin nghỉ làm, ngày đêm nấu bánh cho người miền Trung

Bà Loan, 60 tuổi kêu gọi con cháu trong gia đình nấu bánh chưng, bánh tét cho người miền Trung. Ban đầu, việc gói bánh chỉ trong khuôn khổ gia đình. Nhưng sau khi thông tin được lan truyền trong diễn đàn dân cư, các gia đình hàng xóm đã góp gạo, thịt... để nấu nhiều nồi bánh chưng hơn nữa. Thậm chí, người dân Q.9, Q.2, Q.Thủ Đức… hay tin đã tới để góp công, góp sức với gia đình bà Loan.
LogOnce');