Tượng 12 con giáp mặc đồ bơi ở Hải Phòng: Chờ phán quyết của thời trang

5 Thanh Niên Online
Mặc hay không mặc? Đây có lẽ là câu hỏi hóc búa nhất với ban quản lý khu du lịch quốc tế Hòn Dáu, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng những ngày gần đây khi những bức tượng 12 con giáp của khu du lịch liên tục phải nhận nhiều ý kiến trái chiều. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bảo

Bảo

Mà rơ canh ở Cửa Nam, Hà Nội cởi truồng đầy không thấy ai nói gì...
Châu bích thủy

Châu bích thủy

Văn hóa mỗi nước đều khác nhau. Ở Việt nam thật sự không phù hợp. Đó là chưa bàn tới tính thẩm mỹ. Những bức tượng này người không ra người thú không thành thú không biết tác giả muốn hàm ý gì. Và các vị lãnh đạo cãm nhận ra sao mà đem trưng bày giữa thanh thiên bạch nhật. Theo tôi thì nên để thêm bảng cấm tre em dưới 18 tuổi đi qua con đương này.
Duy

Duy

Suy nghĩ thật chán . Đẹp thế còn gì
Phan thanh An

Phan thanh An

Ý tưởng phải nói là khá mới mẻ nhưng vì chưa được sự đồng thuận của công chúng cũng như sự thẩm định của giới mỹ thuật. Ở nước ngoài tượng khỏa thân bày đầy từ bảo tàng cho đến các công viên chẳng sao cả...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

GoViet đổi thương hiệu thành Gojek

GoViet đổi thương hiệu thành Gojek

Ngày 3.7.20, GoViet - nền tảng đa dịch vụ theo yêu cầu hàng đầu tại Việt Nam, công bố sẽ hợp nhất ứng dụng và thương hiệu với Gojek để trở thành Gojek Việt Nam. Việc hợp nhất này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược dài hạn của công ty, mở rộng hơn nữa thành công của nền tảng GoViet.