U60 tìm thanh xuân thứ hai nhờ "bơi phượt"

4 Thanh Niên Online

“Bơi phượt” đường dài băng sông hồ, đập thủy điện trên toàn quốc là hoạt động thường xuyên của CLB Bơi phượt đường dài. Bắt đầu từ năm 2015, hoạt động này đã thu hút sự tham gia của hơn 1.000 thành viên với nhiều lứa tuổi khác nhau. Trong đó, người lớn tuổi nhất đã 81 tuổi, người nhỏ nhất 7 tuổi cũng có thể bơi 1km. Không chỉ khuyến khích những hoạt động thể lực, tốt cho sức khỏe, với nhóm U50, U60, họ gọi những chuyến bơi đường trường này là "đi tìm thanh xuân lần thứ hai".  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Bá Độ

Lê Bá Độ

Thích thật. Hy vọng một ngày gần nhất được tham gia sân chơi thú vị này.
Thu hằng

Thu hằng

Tôi 55 tuổi, bơi trong bể thì tốt nhưng không dám ra ngoài. Thấy các bạn ấy tổ chức, đông vui và khá chuyên nghiệp tôi mới dám theo. Tôi đã vượt được cự ly 3km và cảm thấy rất tuyệt. Cảm ơn vì tất cả.
Nguyễn Phước Thiện

Nguyễn Phước Thiện

Tôi tên Nguyễn Phước Thiện, 55 tuổi, đang song tại TP. HCM. Vui long chỉ giúp tôi làm thế nào đăng ký làm thành viên Câu Lạc Bộ Bơi Phượt đường dài. Xin cảm ơn. Thiện 0913 922 195.
Đinh Bích Thọ

Đinh Bích Thọ

Cảm ơn tập thể của chúng tôi được thanh niên báo chuyển tải thông tin.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Sinh viên chế tạo mô hình cầu bằng tre chịu tải đến hơn nửa tạ

Sinh viên chế tạo mô hình cầu bằng tre chịu tải đến hơn nửa tạ

Nhìn những thanh tre mảnh khảnh, ít ai nghĩ rằng mô hình cầu bằng tre có vẻ mỏng manh lại chịu được sức nặng lên đến gần 60 kg. Mô hình cầu bằng tre chịu tải nặng nhất do các bạn sinh viên đến từ Trường Đại học Bách khoa nghiên cứu, thực hiện tại “Ngày hội sáng tạo khoa học kỹ thuật” năm 2021 diễn ra vào ngày 23.1 tại Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TP.HCM.
Nếu được ước: Lê Thanh Thương - Con đừng nối nghiệp cha. Cắm câu giăng lưới biết ngày nào có ăn

Nếu được ước: Lê Thanh Thương - Con đừng nối nghiệp cha. Cắm câu giăng lưới biết ngày nào có ăn

Ba của Thương vì hoàn cảnh mà lấy đêm làm ngày, trắng mắt để gánh vác chén cơm của gia đình bằng nghề cắm câu giăng lưới. Nhưng ở thời đô thị sáng đèn, thì cái nghề tối đèn thiếu sáng này không nuôi nổi các thành viên trong gia đình. Năm 2020, chẳng ngờ sau một đợt nước ngập, bưởi chết sạch. Gia đình em Lê Thanh Thương lại lâm vào thế trắng tay.