Uống 3 chai bia bị CSGT xử phạt, giam xe ngay ngày đầu năm 2020

22 Thanh Niên Online
Tối 1.1.2020. Đội cảnh sát giao thông (CSGT) Hàng Xanh đã phát hiện và lập biên bản tạm giữ xe máy của người điều khiển có nồng độ cồn. Người đàn ông vi phạm cho biết đã vui xuân nên uống 3 chai bia.

Bình luận 22

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn quýnh

Nguyễn quýnh

Uống rượu bia mà điều khiển xe khi tham gia giao thông phạt thật nặng.
Quốc Hùng

Quốc Hùng

Muốn xử nghiêm trước hết CSGT phải trong sạch và là người có đạo đức; Nếu không thì càng phạt nặng sẽ càng tạo ra tiêu cực ... và hậu quả thì ai cũng đoán ra ...
Nam

Nam

Ủng hộ luật để giảm bia rượu tối đa . Ai uống thì tự giác mà biết tuân thủ luật : có người chở về .
Trương Huỳnh Luân

Trương Huỳnh Luân

Có những loại thức uống không phải rượu bia cũng có cồn. Trong khi đó tôi đọc thông báo thì thấy từ 0 là đã vi phạm rồi. Quy định phạt tiền thì phải rõ ràng, thông báo từ trước đó 1 - 3 tháng, chứ không phải kiểu phạt như vậy chẳng ai biết cả. Sửa luật thì phải công bố rộng rãi. Tình hình CSGT làm tiền đã quá nhiều rồi, bây giờ lại thêm cái này. Mức phạt thế này là quá cao, cả tháng lương người ta. Nghĩ ra luật thì phải xem nó tương xứng thế nào với phát triển lĩnh vực các thứ. Chưa kể CSGT cứ đứng chắn đường và tuýt lung tung như thế rất nguy hiểm.
Hai

Hai

Ủng hộ qui định cấm rượu bia khi lái xe. Nhưng hy vọng đừng có thêm tiêu cực từ qui định này.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Từ tài xế xe tải tới ông chủ chuỗi mì cay khắp miền Tây

Từ tài xế xe tải tới ông chủ chuỗi mì cay khắp miền Tây

Anh Nguyễn Hồng Ân (27 tuổi, Đồng Tháp) không nghĩ có một ngày trở thành chủ của chuỗi hơn 30 cửa hàng mì cay khắp miền Tây, vì trước đây anh chật vật với công việc làm công nhân rồi chuyển nghề tài xế, lương chỉ vài triệu đồng mỗi tháng.
Xe tải 24 tấn “hạ gục” cầu sắt trọng tải 8 tấn

Xe tải 24 tấn “hạ gục” cầu sắt trọng tải 8 tấn

"Phú Dân" có nghĩa là "dân giàu"; thế nhưng công cuộc làm giàu của người dân ở khu vực gần cầu Phú Vân ở tỉnh Bến Tre, hiện đang gặp khó khăn một chút. Một xe tải 24 tấn đã làm sập cầu sắt trọng tải 8 tấn này.