Uống nửa lon bia, tài xế choáng váng vì bị CSGT tước bằng lái 11 tháng

4 Thanh Niên Online
Một tài xế taxi công nghệ đã rất choáng váng khi bị CSGT thổi phạt vì có nồng độ cồn trong hơi thở là 0,177 mg/lít khí thở. Anh cho biết chỉ mới uống nửa lon bia nhưng sẽ bị phạt 7 triệu đồng và tước bằng lái 11 tháng.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
John Nguyễn

John Nguyễn

Tại sao lại cố nói ngược vậy. Đã uống thì nên chịu thôi
Nguyễn trung Thực

Nguyễn trung Thực

Không thấy ai nói về tiêu chuẩn chất lượng đo lường của thiết bị đo nhỉ. Sao lại phải tin vào cái thiết bị không công khai nguồn gốc? Sinh kế của một người lao động lương thiện nữa lại lao đao.
Đặng Trung Thướng

Đặng Trung Thướng

Bạn ah... Việc công khai nguồn gốc hay tem kiểm định bạn cần biết để làm được gì... Quy định là quy định... Và chúng ta phải chấp hành và tuân thủ quy định... Bởi vì điều này tốt cho bạn và gia đình bạn... Uống là uống... Vậy thôi... Chúng ta không nên đổ thừa là uống 1 lon hay 2 lon hay cả thùng... Đã uống rượu bia thì không lên lái xe...
Minh Ngọc Lê

Minh Ngọc Lê

Đã nói rồi .Uống Rượu Bia thì không lái xe mà cứ liều

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Từ tài xế xe tải tới ông chủ chuỗi mì cay khắp miền Tây

Từ tài xế xe tải tới ông chủ chuỗi mì cay khắp miền Tây

Anh Nguyễn Hồng Ân (27 tuổi, Đồng Tháp) không nghĩ có một ngày trở thành chủ của chuỗi hơn 30 cửa hàng mì cay khắp miền Tây, vì trước đây anh chật vật với công việc làm công nhân rồi chuyển nghề tài xế, lương chỉ vài triệu đồng mỗi tháng.
Xe tải 24 tấn “hạ gục” cầu sắt trọng tải 8 tấn

Xe tải 24 tấn “hạ gục” cầu sắt trọng tải 8 tấn

"Phú Dân" có nghĩa là "dân giàu"; thế nhưng công cuộc làm giàu của người dân ở khu vực gần cầu Phú Vân ở tỉnh Bến Tre, hiện đang gặp khó khăn một chút. Một xe tải 24 tấn đã làm sập cầu sắt trọng tải 8 tấn này.