Xôn xao vụ nhảy lầu ở tòa án Bình Phước sau status “thức tỉnh nền tư pháp”

10 Thanh Niên Online
Vụ việc ông Lương Hữu Phước (55 tuổi) nhảy lầu tự tử ngay tại trụ sở TAND tỉnh Bình Phước sau status “Nếu một cái chết của tôi làm thức tỉnh nền tư pháp tỉnh Bình Phước thì cũng đáng lắm chớ” đang gây xôn xao dư luận. Nhóm phóng viên của Báo Thanh Niên đã đi gặp các bên liên quan để tìm hiểu về vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoan Phan

Hoan Phan

Nhờ nhà báo sẵn dịp này, cần theo dõi và viết tiếp vụ án tử tù Hồ Duy Hải mà quý độc giả cả nước đang mong chờ. Nếu nhà báo mà quả cảm như vậy thì thật sự đáng trân trọng.
Nguyễn Trung Trực

Nguyễn Trung Trực

Thành thật chia buồn cùng gia đình nạn nhân. Các vị liệu có xử oan sai không???
Nguyen Quang

Nguyen Quang

Sai rùi bà ơi. Nếu ông gây ra tại nạn mà tỉnh táo, có bằng lái xe, làm chủ tốc độ thì trường hợp này mới quy án ông phước.
Hồ Xuân Quang

Hồ Xuân Quang

Những người làm luật pháp.nen rà soát và xem lại luật pháp.chỉnh sửa cho càng ngày càng hoàn thiện hơn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cận cảnh khu điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng ở Bệnh viện Phổi Đà Nẵng

Cận cảnh khu điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng ở Bệnh viện Phổi Đà Nẵng

Bệnh viện Phổi Đà Nẵng hiện đang thu dung và điều trị nhiều bệnh nhân Covid-19 có bệnh nền rất nặng, như: tổn thương phổi, suy tim, bóng tim lớn… Trong trường hợp nếu không mắc Covid-19, bản thân người bệnh cũng đã đối mặt với nguy cơ tử vong rất cao. Theo chân bác sĩ Trần Thanh Linh (Bệnh viện Chợ Rẫy) chứng kiến không khí cấp cứu khẩn trương các bệnh nhân cũng như những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch Covid-19.