Bạn nghĩ gì khi ông Trump đắc cử Tổng thống Mỹ?

5 Thanh Niên Online
Bạn nghĩ gì khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ? Chúng tôi đã thử đặt câu hỏi này với một số người mà chúng tôi gặp ngẫu nhiên trên đường phố ở TP.HCM. Câu trả lời của họ thật bất ngờ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duy Thin

Duy Thin

Bất an..
bgkt_1234

bgkt_1234

TỔNG THỐNG THỨ 45 CỦA HOA KỲ
Ông ấy không phải là một chính khách , nhưng bước vào chính trường với sự tự tin , lòng dũng cảm và một tham vọng siêu ý tưởng . Một khi doanh nhân bước vào chính trường giành thắng lợi ở đỉnh cao quyền lực , cũng sẽ kéo theo những tính toán mang tính phiêu lưu và thực dụng .
Liệu nước Mỹ có đi theo con đường mà ông đã trình bày và hứa trước cử tri .
Liệu nước Mỹ còn giữ được vai trò lãnh đạo , cầm trịch cho thế giới này , vì vai trò vốn có của nước Mỹ nó nằm trong sự thịnh vượng , tư tưởng tự do của hợp chủng quốc , miền đất hứa , nơi trú ngụ của mọi khuynh hướng tư tưởng chính trị , mọi tôn giáo , mọi sắc tộc , mọi quốc gia , và kể cả sự điên rồ nhất mà loài người có thể thực hiện . Theo những gì mà ông Trum đã vạch ra trong chính sách của nước Mỹ , thế giới sẽ chăm chỉ làm ăn hơn , ít trông ngóng hơn , tự lập hơn , có vẻ ít gây gổ hơn theo chiều thuận ,song cũng xuất hiện sự ức hiếp của nước lớn theo chiều hướng xấu ,vai trò của Liên Hiệp Quốc sẽ trở nên mờ nhạt , nước Mỹ đã giàu lại giàu thêm theo kiểu” trọc phú thời đại ”sống bo bo chỉ biết mình . Thế giới sẽ tự do đua tranh mua xắm vũ khí kể cả vũ khí hạt nhân , thiên hạ sẽ nằm trên lò lửa địa ngục lúc nào không hay .
Đúng là ông Trum đã khôi phục sự vĩ đại của nước Mỹ .

Sau khi nước Mỹ bầu được tổng thống lần thứ 45 . Ông Trumr đã làm cho thế giới vừa chau mày , vừa hớn hở , vì những phát ngôn và quá khứ khá ồn ào, lãng mạn của ông .Tôi cũng không nằm ngoài cảm súc đó . Có một điều tích thú ở con người này là sự suồng xã chính trị , những chuyện rất hệ trọng mà trở nên rất bình thường . sự vĩ đại của nước Mỹ sẽ đi về đâu hãy xem hồi kết .
lê mạnh thi

lê mạnh thi

một tín hiệu mới
le van long

le van long

ông Trump đắc cử sẽ tuyệt hơn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm