Hài hước 4 nhóc nhí nhố làm gấu mẹ cũng phải khổ sở

9 Thanh Niên Online
Gần đây, một đoạn phim ngắn do Robin Covelli quay lại đang gây sốt cộng đồng mạng. Đó là hình ảnh gấu mẹ cùng 4 bé gấu con “gây cản trở” giao thông tại bang Connecticut (Mỹ) khi băng qua đường.
Gấu mẹ có vẻ rất tất bật với đàn con nhỏ: 3 bé gấu đầu tung tăng sang đường trót lọt nhưng bé cuối cùng lại nổi hứng trèo lên ôm cây. Khi gấu mẹ vội vã quay lại đón con một bé gấu hiếu động lại lon ton chạy về theo mẹ
Có lẽ các bà mẹ sẽ nhớ tới hình ảnh của chính mình khi xem video này, như chính người quay được đoạn phim, bà mẹ 4 con Robin Covelli chia sẻ: “Nó khiến tôi nhớ về con trai tôi, tôi thậm chí có thể nghe chính mình đang la hét rằng con ơi xuống khỏi cái cột đó ngay, qua đường nhanh lên”.
Hài hước 4 nhóc nhí nhố làm gấu mẹ cũng phải khổ sở - ảnh 1

Gấu mẹ "cắp" đầu đứa con mang qua đường

Ảnh chụp màn hình

Khi một tài khoản Twitter tỏ ra sốt ruột “Ai đó hãy ra khỏi xe và giúp chúng đi chứ!” Một người khác vội can ngăn: “Bạn muốn bị gấu vồ à? Bởi vì đó là cách nhanh nhất để bị chúng vồ đấy”.
Trong khi đó, gấu mẹ đang nhẹ nhàng cắp những đứa con sang đường.
Robin Covelli chia sẻ thêm: “Thật khó để làm mẹ, đặc biệt là mẹ của bốn đứa con. Tôi thực sự đồng cảm với chú gấu mẹ này”.
Diễn viên hài người Scotland, Janey Godley đóng vai các chú gấu “Nào nào, lại đây con ơi, lại đây!”, “Mẹ ơi mẹ đang cắp tai của con đó, đau mẹ ơi!”
Hài hước 4 nhóc nhí nhố làm gấu mẹ cũng phải khổ sở - ảnh 2

Khoảnh khắc này khiến nhiều người thích thú

Ảnh chụp màn hình

Và khi cả bốn đứa con tinh nghịch đã qua đường an toàn thì một bé gấu lại lao qua vạch kẻ màu vàng. Một lần nữa, gấu mẹ bắt buộc phải cắp nó qua đường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Buy Trinh

Buy Trinh

Thông qua clip này mới thấy nước mỹ không có săn bắn gấu tràn lan như một số nước khác. Họ cố gắng giữ gìn tự nhiên một cách tốt nhất, không phá rừng không săn bắn động vật.
Nguyễn Phúc Sơn

Nguyễn Phúc Sơn

Pháp Luật nghiêm minh và các điều luật chi tiết.
Trần Anh Minh

Trần Anh Minh

Phú quý sinh lễ nghĩa!
Linhchi Le

Linhchi Le

Dễ thương ghê!
Bình Nhi Nguyễn

Bình Nhi Nguyễn

Yêu quá
Quách Tới

Quách Tới

Lại ẩm giúp gấu qua đường là tự tìm đường chết đấy..nó tác 1 phát hồn phi phách lạc
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm