Nhầm lẫn hài hước: ông Biden gọi bà Harris là tổng thống Mỹ

0 Thanh Niên Online
Trong lúc phát biểu về chương trình tiêm chủng vắc xin Covid-19 ngày 18.3, ông Joe Biden đã nhầm lẫn khi gọi phó tướng Kamala Harris của mình là 'tổng thống'.
Khi phát biểu cập nhật thông tin về tiến độ tiêm vắc xin Covid-19 ở Mỹ, Tổng thống Joe Biden đã lỡ miệng gọi Phó tổng thống Kamala Harris là “tổng thống”.
“Khi Tổng thống Harris và tôi tham gia… một chuyến công du trực tuyến đến điểm tiêm vắc xin ở Arizona cách đây không lâu, một trong những điều dưỡng đang tiêm từng liều vắc xin như đang phân phối từng tia hi vọng”.
Nhầm lẫn hài hước: ông Biden gọi bà Harris là tổng thống Mỹ - ảnh 1

Công nhân chế biến thực phẩm sau khi được tiêm vắc xin Covid-19, ở Los Angeles, California (Mỹ), ngày 17.3

Reuters

Tổng thống Biden cho biết chính phủ sẽ sớm đạt mục tiêu tiêm 100 triệu liều vắc xin vào ngày 19.3 (giờ địa phương), ngày thứ 58 sau khi ông nhậm chức, sau khi cam kết sẽ đạt mục tiêu này trong 100 ngày đầu tiên. Hiện 65% người Mỹ từ 65 tuổi trở lên đã được tiêm ít nhất 1 liều vắc xin Covid-19.
Trước đó vào tháng 12.2020, ông Biden cũng từng nói nhầm rằng bà Harris là “tổng thống tân cử”, cũng tại một sự kiện khi ông phát biểu về vắc xin Covid-19. Bản thân bà Harris cũng từng lỡ miệng nói mình là chủ nhân Nhà Trắng khi phát biểu tại một cuộc thảo luận bàn tròn trực tuyến vào tháng 9.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm