Phụ kiện gây sốt tại Tuần lễ thời trang London 2020: khẩu trang, nước rửa tay

0 Thanh Niên Online
Khẩu trang và dung dịch sát khuẩn tay đã trở thành những “phụ kiện bắt buộc” mới khi Tuần lễ thời trang London khai mạc hôm 14.2 trong bối cảnh lo ngại về dịch Covid-19 do virus corona chủng mới gây ra ngày một tăng.
Dù đây có thể không phải là thời trang cao cấp - nhưng đối với một số người, chúng vẫn đáng để chụp một vài bức ảnh tự sướng. Khẩu trang và dung dịch sát khuẩn tay đã trở thành những “phụ kiện bắt buộc” mới tại Tuần lễ thời trang London. Sự kiện nổi tiếng này có thể phần nào “mất vui” do thiếu vắng vài gương mặt đến từ Trung Quốc, nơi dịch Covid-19 đang hoành hành với diễn biến phức tạp.
Tuy nhiên, mở đầu Tuần lễ thời trang London 2020 là nhà thiết kế Trung Quốc Yuhan Wang, người đã vượt qua nhiều khó khăn vì sự bùng phát của virus corona chủng mới để trình làng bộ sưu tập cá nhân đầu tiên của mình.
Phụ kiện gây sốt tại Tuần lễ thời trang London 2020: khẩu trang, nước rửa tay - ảnh 1

Khẩu trang đã trở thành phụ kiện "bắt buộc" tại Tuần lễ thời trang London 2020

Rex Features

Ban tổ chức Tuần lễ thời trang London cho biết họ sẽ đảm bảo rằng các nhà báo, khách hàng và những người có ảnh hưởng truyền thông xã hội Trung Quốc dù không thể tham dự vẫn có thể tham gia bằng cách quảng bá nội dung trực tuyến. Ngành công nghiệp thời trang đang phải đối mặt với nhiều tháng trục trặc nếu những hạn chế về du lịch và việc làm vẫn tiếp tục ở Trung Quốc, nơi sản xuất vải lớn nhất thế giới.
Virus corona chủng mới, có nguồn gốc từ thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) gây dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát vào tháng 12.2019, đã cướp đi hơn 1.500 mạng sống và đang lan sang nhiều quốc gia - vùng lãnh thổ khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm