Vì sao người ủng hộ vẫn tin tưởng Tổng thống Trump sẽ chiến thắng?

4 Thanh Niên Online
Nhằm giúp Tổng thống Mỹ Donald Trump giành chiến thắng tại một trong những bang then chốt của cuộc bầu cử Mỹ 2020, cử tri Leslie Rossi biến ngôi nhà của mình thành “thánh địa” cho người ủng hộ ông Trump.
Công trình này do cử tri Leslie Rossi thực hiện. Bà Rossi tiêu tốn khoảng 1.000 USD (23 triệu đồng) để biến ngôi nhà thành thánh địa cho cử tri đảng Cộng Hòa, những người tự gọi mình là “quốc gia Trump”.
Mọi người chụp ảnh với tấm hình của ông Trump và khen ngợi nỗ lực của bà Rossie.
"Tôi thấy công trình thật độc đáo, tôi thực sự trân trọng công trình này”, du khách tham quan cho biết.
Cử tri Rossi không xem trọng kết quả thăm dò ý kiến cho thấy ứng cử viên Biden dẫn trước ông Trump tại Pennsylvania, nơi ông Trump đã giành chiến thắng sít sao trước bà Clinton trong cuộc bầu cử năm 2016.
Vì sao người ủng hộ vẫn tin tưởng Tổng thống Trump sẽ chiến thắng? - ảnh 1
“Tôi không tin vào kết quả thăm dò. Nó còn không đáng để nhắc tới, bởi số liệu của tôi cao gấp ba lần so với năm 2016. Hồi năm 2016 tôi cũng chẳng tin kết quả thăm dò, lúc đó mọi người đến nhà tôi sau khi xem kênh CNN và các đài báo khác ngày nào cũng nói rằng chúng tôi sẽ thua. Điều này khiến mọi người nản lòng và nó đang lặp lại lần nữa. Lần này mọi người không còn tin vào truyền thông, nó đã mất đi sự uy tín”, bà Rossi nói.
Bang Pennsylvania là một trong những bang quyết định người đắc cử tổng thống Mỹ năm 2020. Tổng thống Trump có chuyến vận động tranh cử tại thành phố Erie (bang Pennsylvania) hôm 20.10.
Vì sao người ủng hộ vẫn tin tưởng Tổng thống Trump sẽ chiến thắng? - ảnh 2
Kết quả thăm dò ý kiến trên toàn quốc cho thấy ông Biden đang dẫn trước Tổng thống Trump trong cuộc đua. Tuy nhiên, khoảng cách này được rút ngắn lại tại các bang dao động như Pennsylvania, Florida, và Ohio.
Trước đó ngày 21.10, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đi vận động tranh cử giúp ứng cử viên Biden trong buổi mít tinh tổ chức tại Philadelphia, thành phố lớn nhất bang Pennsylvania. Đây là lần đầu tiên ông Obama xuất hiện một mình để thu hút phiếu cho ông Biden. Cựu phó tổng thống Mỹ đã đồng hành cùng ông Obama tại Nhà Trắng trong suốt 8 năm từ 2008 đến 2016.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ng***@gmail.com

ng***@gmail.com

tôi thích tổng thống Trump ,tôi tin là tổng thống Trump tái đắc cử
Le Viet

Le Viet

Trump is strong man. I like that.
Minh Nguyễn

Minh Nguyễn

Mình cảm thấy ông Biden không đảm bảo sức khỏe để làm cái nghề cực nhất thế giới này đâu.
172404

172404

TT Trump là người làm việc không mưu cầu lợi ích cá nhân, thực sự vì đất nước, rất đáng ngưỡng mộ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm