CLB Hà Nội quyết liệt trong việc phòng chống dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
Giữa tâm dịch Covid-19 mới bùng phát tạo Hà Nội, trận đấu đầu tiên của đội bóng thủ đô thuộc khuôn khổ vòng 1 V-League 2020 được diễn ra trong sự kiểm tra, rà soát nghiêm ngặt.
Ban tổ chức trận đấu giữa CLB Hà Nội và Dược Nam Hà Nam Định thực hiện việc rửa tay sát khuẩn, đo thân thiệt và phát khẩu trang cho toàn bộ các phóng viên đến tác nghiệp tại trận đấu, đồng thời bố trí lực lượng công an, cảnh sát cơ động canh gác nghiêm ngặt tại sân vận động Hàng Đẫy.
Trận đấu giữa CLB Hà Nội và Dược Nam Hà Nam Định diễn ra mà không có sự cổ vũ của cổ động viên hai đội để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh ở thủ đô. Bên cạnh đó, BTC còn cẩn thận chuẩn bị bánh mì và các loại nước uống để phục vụ tất cả phóng viên đến đưa tin về trận đấu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Chuyển nhượng mùa hè: PSG mua Icardi và những thống kê chi tiết

Chuyển nhượng mùa hè: PSG mua Icardi và những thống kê chi tiết

PSG phải chi cho Inter Milan để hoàn tất thương vụ này chỉ là 50 triệu euro, ít hơn con số 70 triệu euro giao kèo từ Hè năm ngoái. Ngoài ra hợp đồng có kèm theo một điều khoản, Inter Milan sẽ nhận thêm 15 triệu euro nếu PSG bán Icardi cho 1 CLB nào đó thuộc Serie A. Icardi nhận tiền lót tay 8 triệu euro.