CLB Hà Nội quyết liệt trong việc phòng chống dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
Giữa tâm dịch Covid-19 mới bùng phát tạo Hà Nội, trận đấu đầu tiên của đội bóng thủ đô thuộc khuôn khổ vòng 1 V-League 2020 được diễn ra trong sự kiểm tra, rà soát nghiêm ngặt.
Ban tổ chức trận đấu giữa CLB Hà Nội và Dược Nam Hà Nam Định thực hiện việc rửa tay sát khuẩn, đo thân thiệt và phát khẩu trang cho toàn bộ các phóng viên đến tác nghiệp tại trận đấu, đồng thời bố trí lực lượng công an, cảnh sát cơ động canh gác nghiêm ngặt tại sân vận động Hàng Đẫy.
Trận đấu giữa CLB Hà Nội và Dược Nam Hà Nam Định diễn ra mà không có sự cổ vũ của cổ động viên hai đội để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh ở thủ đô. Bên cạnh đó, BTC còn cẩn thận chuẩn bị bánh mì và các loại nước uống để phục vụ tất cả phóng viên đến đưa tin về trận đấu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Người hoạt động thể thao mắc Covid-19 và những trường hợp tử vong

Người hoạt động thể thao mắc Covid-19 và những trường hợp tử vong

Dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng và hoành hành khắp cả thế giới trong 4 tháng qua. Không dừng lại như nhận biết ban đầu Viêm phổi cấp xuất phát từ Vũ Hán, Trung Quốc, bệnh được tổ chức y tế thế giới WHO chính thức gọi tên là Covid-19 đã trở thành là đại dịch toàn cầu, số ca nhiễm đang liên tục nhảy vọt theo từng giờ, kéo theo đó là nhiều người nổi tiếng, chính trị gia, giới thể thao cũng mắc bệnh.