Cổ động viên “Bay lên trời là em bay ra ngoài” không cần nổi tiếng

4 Thanh Niên Online
Bất ngờ nổi tiếng sau câu hát "Bay lên trời là em bay ra ngoài", cổ động viên Vũ Thanh Thúy cho biết chị cổ vũ không phải vì muốn nổi tiếng.
Chị Vũ Thanh Thúy được đông đảo cổ động viên biết đến nhờ câu hát "Bay lên trời là em bay ra ngoài". Trong những trận đấu tại SEA Games, cứ mỗi lần có cú sút phạt về phía khung thành của U.22 Việt Nam, câu hát đó lại vang lên và dường như rất có tác dụng!
Sau trận đấu giữa U.22 Việt Nam và U.22 Singapore, facebook cá nhân của chị Thúy có lượng theo dõi tăng lên đáng kể. Chị chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng đây là một câu thần chú của tôi và tôi muốn rằng là mỗi lần khi chúng ta bị áp đảo, chúng ta bị nhận những quả đá phạt thì chúng ta sẽ giảm cái lo lắng cho cầu thủ, muốn cầu thủ bình tĩnh. Tôi nghĩ chả có gì để nổi tiếng cả. Vì tôi cổ vũ không phải để nổi tiếng. Tôi cổ vũ là để mang lại chiến thắng cho cầu thủ thôi. Chứ còn tôi không thích nổi tiếng". Không chỉ những là một cổ động viên nhiệt tình của đội tuyển Việt Nam, chị còn là một cổ động viên trung thành của đội bóng Than Quảng Ninh.
Ngoài ra, chị Vũ Thanh Thúy chính là một trong hai cổ động viên mang 60kg lương thực từ Việt Nam sang Philippines để tiếp tế cho đội tuyển nữ Việt Nam.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Long trần

Long trần

Cứ làm theo cách của mình, ủng hộ em, những người chê chỉ là số ít
Hoàng Nguyễn

Hoàng Nguyễn

Chị là một cổ động viên rất tuyệt với nhưng xin lỗi chị, mọi người nghe câu đó thấy rất chói tai và phản cảm lắm!
Xin chị đừng làm như thế nữa ạ!
Trần Tuấn

Trần Tuấn

Cá nhân tôi thấy cách cổ vũ như vậy không lịch sự.
quyduong

quyduong

Chị hát tiếng Anh để đối thủ ức chế chứ hát bằng tiếng Việt có mình nghe thấy, có khi gây mất tập trung, gây hài phản tác dụng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Đội tuyển Iraq 'lật kèo' với Quang Hải, Công Phượng...vì sợ Covid-19

Đội tuyển Iraq 'lật kèo' với Quang Hải, Công Phượng...vì sợ Covid-19

Mới đây, trên tài khoản Twitter chính thức Soccer Iraq bất ngờ thông báo đội tuyển Iraq đã đạt thoả thuận thi đấu trận giao hữu với đội tuyển Jordan vào ngày 25.3 tới thay vì đá với đội tuyển Việt Nam vào ngày 26.3 như lịch đã ấn định từ trước tại SVĐ Bình Dương. Rất có thể lý do là vì Covid-19.