Tay vợt Daniel Nguyễn khẳng định đã thi đấu hết sức, không nhường Lý Hoàng Nam

0 Thanh Niên Online
Trong trận chung kết quần vợt SEA Games 30 diễn ra vào sáng nay, 6.12, Lý Hoàng Nam đã thành công giành HC Vàng quần vợt đơn nam với tỷ số 6/2 và 6/4. Tay vợt Daniel Nguyễn khẳng định đã chơi hết sức và Hoàng Nam xứng đáng giành chiến thắng.
Trong trận chung kết quần vợt SEA Games 30 diễn ra vào sáng nay, 6.12, người hâm mộ được chứng kiến sự đối đầu nội bộ kịch tính giữa tay vợt Lý Hoàng Nam và Daniel Nguyễn. 
Lý Hoàng Nam đã thành công giành HC Vàng quần vợt đơn nam với tỷ số 6/2 và 6/4, được xem là Huy chương vàng quần vợt lịch sử của đoàn Việt Nam tại SEA Games 30.
Hai tay vợt Việt Nam từng đối đầu 3 lần và đây là lần đầu tiên Hoàng Nam thắng Daniel Nguyễn. Trước SEA Games 30, Lý Hoàng Nam bị chấn thương cổ tay phải nghỉ 3 tuần, bỏ 3 giải ATP Challenger và chỉ tập lại khoảng 10 ngày trước thi đấu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

ync=1;e.charset='utf-8';e.src='//static.dable.io/dist/plugin.min.js'; _=a.getElementsByTagName(l)[0];_.parentNode.insertBefore(e,_); })(window,document,'dable','script'); dable('setService', 'video.thanhnien.vn'); dable('sendLogOnce');