Tuấn Anh, Văn Toàn...nhặt rác ven đường và chinh phục đỉnh Hàm Rồng

1 Thanh Niên Online
Sáng 18.2, các cầu thủ HAGL đã cùng tham gia nhặt rác và chinh phục đỉnh Hàm Rồng. Ngoài ra, Tuấn Anh, Văn Toàm và các đồng đội đã cùng treo khẩu hiệu tuyên truyền bảo vệ môi trường.
Sáng 18.2, toàn bộ ban huấn luyện, các cầu thủ đội 1, đội trẻ HAGL và Công An Nhân Dân, Học viện Nutifood đã tham gia hoạt động bảo vệ môi trường có tên “Vì môi trường xanh”. Tuấn Anh, Văn Toàn, Hồng Duy, Minh Vương,... rất thích thú và tích cực tham gia hoạt động này. Các cầu thủ đã nhặt rác hai bên vệ đường, mỗi bên 3 km từ cổng Học viện vào hướng nam và ra hướng bắc. Bên cạnh việc thu dọn rác 2 bên đường, các cầu thủ còn treo những băng rôn, khẩu hiệu, biển báo dọc theo cung đường leo núi chinh phục đỉnh Hàm Rồng. Sau đó, các cầu thủ đã có dịp giao lưu, tặng áo đấu cho bộ đội đang đóng quân tại núi Hàm Rồng. Hoạt động này không chỉ tuyên truyền bảo vệ môi trường mà còn cần thiết trong việc khơi dậy ý thức gắn kết cộng đồng cho các cầu thủ.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Bình

Bình

Quá đáng yêu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Người hoạt động thể thao mắc Covid-19 và những trường hợp tử vong

Người hoạt động thể thao mắc Covid-19 và những trường hợp tử vong

Dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng và hoành hành khắp cả thế giới trong 4 tháng qua. Không dừng lại như nhận biết ban đầu Viêm phổi cấp xuất phát từ Vũ Hán, Trung Quốc, bệnh được tổ chức y tế thế giới WHO chính thức gọi tên là Covid-19 đã trở thành là đại dịch toàn cầu, số ca nhiễm đang liên tục nhảy vọt theo từng giờ, kéo theo đó là nhiều người nổi tiếng, chính trị gia, giới thể thao cũng mắc bệnh.