300 công nhân vạ vật ở cửa ngõ Long An trên đường về quê tránh dịch Covid-19

4 Thanh Niên Online
Một nhóm lao động hơn 300 người Miền Tây ở Đồng Nai vừa có kết quả âm tính Covid-19 đã lập tức về quê. Nhưng, đến tỉnh Long An thì lâm vào cảnh “tiến thoái lưỡng nan” do bị chốt chặn không cho qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuất Võ

Tuất Võ

Ngày 15.7, Văn phòng Chính phủ có văn bản hỏa tốc 4777 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Phạm Minh Chính về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 tại TPHCM. Văn bản đặc biệt nhấn mạnh yêu cầu tạo mọi điều kiện thuận lợi trong việc tiếp nhận người lao động, người dân từ TP.HCM và các tỉnh, thành phố phía Nam trở về địa phương. Trích báo TN ngày 17/7/21.
Tuất Võ

Tuất Võ

Hoan hô tỉnh Bình Phước đã bố trí xe chuyên dụng dẫn đường cho hàng trăm phương tiện gồm ô tô, xe máy di chuyển từ TP.HCM, Bình Dương về các tỉnh Tây Nguyên. Đề nghị tỉnh Long An và các tỉnh trên đường xe về quê cũng hỗ trợ giúp đỡ cho 300 xe trên được về quê. Cảm ơn Bí thư và Chủ tịch các tỉnh Miền Tây rất nhiều.
Hoàng Dũng

Hoàng Dũng

Tỉnh đã thông báo rộng rải đăng ký qua Hội đồng hương để được tổ chức cùng về và quản lý dịch bệnh. Cứ hành động theo ý mình thì trách ai. Mỗi người nên cố gắng tự giải quyết khó khăn một chút để sớm đẩy lùi dịch bệnh.
NVH

NVH

Lãnh đạo tỉnh Long An có biết tình cảnh này không? Chắc là không!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm