Bản tin về virus Corona ngày 2.2.2020: Số người chết tăng chóng mặt

11 Thanh Niên Online

Bản tin về virus Corona số ngày 2.2.2020 của Báo Thanh Niên phát vào lúc 19 giờ tại địa chỉ thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên. Nội dung là những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về diễn biến của dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán do chủng mới của virus Corona gây ra tại Việt Nam và cả trên thế giới. 

 

Bình luận 11

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lê Hoài Việt

Lê Hoài Việt

Khi nào thì VN nhận được Vacin phòng và điều trị Virus Corona.
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Rất cần thiết trong tình hình hiện nay...để mục kích và tác nghiệp hàng ngày các PV TH TN cũng nên "hết sức" cẩn thận nhé , Thanks TNOL
Diệp Huệ Trinh

Diệp Huệ Trinh

Hôm nay hợp báo của Macau là xét nghiệm dịch họng âm tính nhưng xét nghiệm phân là Dương tính, xin hỏi xét nghiệm hiện tại của cá bệnh dân là lấy mẫu dịch thế nào? Vì tại Macau bệnh nhân có diễn virus Corona toàn 7 ca thì 5 ca có triệu chứng tiêu chảy.
Hằng Đinh

Hằng Đinh

Cầu cho ông ấy mau khỏe lại.
Nguyễn thị uyen

Nguyễn thị uyen

Bị nhiễm bệnh corona chữa khỏi rồi thì có bị lại k ạ?
Nhan

Nhan

Có bạn, chưa có kháng thể để chống lại!
Linh

Linh

Câu hỏi hay. TQ hôm nọ cảnh báo người bệnh hết rồi vẫn có thể bị lại nếu không thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa vì thể trạng vẫn còn yếu.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

<label class='label-tag'>Livestream</label> Bản tin về virus corona ngày 25.2.2020 | Cách ly khách từ tâm dịch Hàn Quốc đến Việt Nam

Bản tin về virus corona ngày 25.2.2020 | Cách ly khách từ tâm dịch Hàn Quốc đến Việt Nam

Bản tin về virus corona của Báo Thanh Niên trực tiếp truyền hình lúc 19 giờ trên thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên, facebook Báo Thanh Niên và trang Báo Thanh Niên trên mạng xã hội Lotus. Thông tin mới, đầy đủ nhất về diễn biến của dịch bệnh Covid-19 do chủng mới của virus corona. Tiến sĩ Nguyễn Đức Khoa, Cục Y tế dự phòng (thuộc Bộ Y tế), cho biết Chính phủ đã có chỉ đạo cách ly tất cả những người đến từ vùng dịch bao gồm trong nước và nước ngoài (31 tỉnh, thành phố của Trung Quốc; thành phố Deagu và tỉnh Bắc Gyeongsang của Hàn Quốc).