Bản tin về virus Corona ngày 2.2.2020: Số người chết tăng chóng mặt

11 Thanh Niên Online

Bản tin về virus Corona số ngày 2.2.2020 của Báo Thanh Niên phát vào lúc 19 giờ tại địa chỉ thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên. Nội dung là những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về diễn biến của dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán do chủng mới của virus Corona gây ra tại Việt Nam và cả trên thế giới. 

 

Bình luận 11

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lê Hoài Việt

Lê Hoài Việt

Khi nào thì VN nhận được Vacin phòng và điều trị Virus Corona.
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Rất cần thiết trong tình hình hiện nay...để mục kích và tác nghiệp hàng ngày các PV TH TN cũng nên "hết sức" cẩn thận nhé , Thanks TNOL
Diệp Huệ Trinh

Diệp Huệ Trinh

Hôm nay hợp báo của Macau là xét nghiệm dịch họng âm tính nhưng xét nghiệm phân là Dương tính, xin hỏi xét nghiệm hiện tại của cá bệnh dân là lấy mẫu dịch thế nào? Vì tại Macau bệnh nhân có diễn virus Corona toàn 7 ca thì 5 ca có triệu chứng tiêu chảy.
Hằng Đinh

Hằng Đinh

Cầu cho ông ấy mau khỏe lại.
Nguyễn thị uyen

Nguyễn thị uyen

Bị nhiễm bệnh corona chữa khỏi rồi thì có bị lại k ạ?
Nhan

Nhan

Có bạn, chưa có kháng thể để chống lại!
Linh

Linh

Câu hỏi hay. TQ hôm nọ cảnh báo người bệnh hết rồi vẫn có thể bị lại nếu không thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa vì thể trạng vẫn còn yếu.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thực đơn của người được cách ly tại Đà Nẵng mỗi ngày bao nhiêu tiền?

Thực đơn của người được cách ly tại Đà Nẵng mỗi ngày bao nhiêu tiền?

Từ ngày 2.4.2020 thực hiện chỉ đạo của Bộ Quốc phòng, Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Đà Nẵng đã tăng số tiền ăn đối với công dân trở về từ nước ngoài đang được cách ly chống dịch Covid-19 do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2) gây ra. Cụ thể, thực đơn được tăng từ 57.000 đồng/người lên 80.000 đồng/người mỗi ngày.
Hàng trăm người bán vé số đến nhận quà rồi thất vọng ra về

Hàng trăm người bán vé số đến nhận quà rồi thất vọng ra về

Sáng 2.4.2020, hàng trăm người bán vé số đã ùn ùn kéo đến vườn hồng Hải Long trên đường Huỳnh Văn Cù, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, để nhận quà từ thiện theo một thông báo trên mạng xã hội. Tuy nhiên, khi họ đến thì số quà đã được phát hết. Điều này khiến nhiều người thất vọng.