Bản tin về virus corona ngày 3.2.2020: Phòng bệnh cùng bác sĩ Trương Hữu Khanh

5 Thanh Niên Online

Cùng theo dõi thông tin mới nhất về dịch cúm Vũ Hán và đặt câu hỏi với bác sĩ Trương Hữu Khanh, Trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM, về cách phòng tránh bệnh do chủng mới của virus corona gây nên.

Bản tin về virus corona số 3 của Truyền hình Báo Thanh Niên, ngày 3.2.2020, trên thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.
Trong bản tin này, chúng tôi sẽ chuyển đến quý vị những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về diễn biến của dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán do chủng mới của virus corona gây ra. Vì đây là bản tin được trực tiếp truyền hình trên nền tảng internet, khác với truyền hình truyền thống, chúng tôi có điều kiện để luôn tiếp nhận câu hỏi, ý kiến từ quý vị. 
Đặc biệt là ở số này của bản tin về virus corona, chúng tôi đã mời được bác sĩ Trương Hữu Khanh, Trưởng Khoa Nhiễm - Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM, tham gia.
Bác sĩ Trương Hữu Khanh sẽ trả lời các vấn đề liên quan đến dịch bệnh, đặc biệt là cách phòng chống lây nhiễm virus corona (chủng mới).
 

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Anh Thương

Anh Thương

Thưa bs. Có khả năng con Vũ Hán này lây qua bguôn nước hay không?.
Hiện nay Trung Quốc phát hiện Vũ Hán đã tồn tại ngoài môi trường tự nhiên và đường tiêu hóa
Minh Tuyền

Minh Tuyền

Người lớn và trẻ em ,,ai dễ bị nhiễm Virus corona mới hơn thưa bác sĩ
Thắm Nguyễn

Thắm Nguyễn

Thưa bác sĩ, cách vệ sinh tay chân cho bé 5 tháng tuổi như thế nào ạ, vì bé ko dùng được nước sát khuẩn có cồn ạ. Em cám ơn bác
Pham thy

Pham thy

Bác ơi cho cháu hỏi, mình nên làm gì nếu vài ngày nữa dịch bùng phát lên ạ, cháu cảm ơn ạ
Đỗ Phương

Đỗ Phương

THưa bác sĩ. Em mới đọc tin tức có nghe thấy rằng virut này có ơn môi trường bên ngoài. Vậy nguy cơ lây nhiễm càng cao hơn. Do vậy làm ntn đây ah
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cách ly toàn xã hội: Không cần trữ hàng hóa

Cách ly toàn xã hội: Không cần trữ hàng hóa

Trưa nay, ngày 31.3.2020, Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị 16 về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19  trong đó yêu cầu cách ly toàn xã hội trong 15 ngày từ  0 giờ ngày 1.4 theo nguyên tắc "gia đình cách ly với gia đình, thôn cách ly thôn, xã cách ly xã".    
Sinh viên quay lại trường may khẩu trang tặng công nhân chống Covid-19

Sinh viên quay lại trường may khẩu trang tặng công nhân chống Covid-19

Đang nghỉ học ở nhà, nhận được lời kêu gọi của trường, các sinh viên Khoa Công nghệ may Trường Cao đẳng kỹ thuật Đồng Nai đã quay lại trường để may miễn phí khẩu trang nhằm tặng cho công nhân, phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2).