Bản tin về virus corona ngày 3.2.2020: Phòng bệnh cùng bác sĩ Trương Hữu Khanh

5 Thanh Niên Online

Cùng theo dõi thông tin mới nhất về dịch cúm Vũ Hán và đặt câu hỏi với bác sĩ Trương Hữu Khanh, Trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM, về cách phòng tránh bệnh do chủng mới của virus corona gây nên.

Bản tin về virus corona số 3 của Truyền hình Báo Thanh Niên, ngày 3.2.2020, trên thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.
Trong bản tin này, chúng tôi sẽ chuyển đến quý vị những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về diễn biến của dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán do chủng mới của virus corona gây ra. Vì đây là bản tin được trực tiếp truyền hình trên nền tảng internet, khác với truyền hình truyền thống, chúng tôi có điều kiện để luôn tiếp nhận câu hỏi, ý kiến từ quý vị. 
Đặc biệt là ở số này của bản tin về virus corona, chúng tôi đã mời được bác sĩ Trương Hữu Khanh, Trưởng Khoa Nhiễm - Thần kinh, Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM, tham gia.
Bác sĩ Trương Hữu Khanh sẽ trả lời các vấn đề liên quan đến dịch bệnh, đặc biệt là cách phòng chống lây nhiễm virus corona (chủng mới).
 

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Anh Thương

Anh Thương

Thưa bs. Có khả năng con Vũ Hán này lây qua bguôn nước hay không?.
Hiện nay Trung Quốc phát hiện Vũ Hán đã tồn tại ngoài môi trường tự nhiên và đường tiêu hóa
Minh Tuyền

Minh Tuyền

Người lớn và trẻ em ,,ai dễ bị nhiễm Virus corona mới hơn thưa bác sĩ
Thắm Nguyễn

Thắm Nguyễn

Thưa bác sĩ, cách vệ sinh tay chân cho bé 5 tháng tuổi như thế nào ạ, vì bé ko dùng được nước sát khuẩn có cồn ạ. Em cám ơn bác
Pham thy

Pham thy

Bác ơi cho cháu hỏi, mình nên làm gì nếu vài ngày nữa dịch bùng phát lên ạ, cháu cảm ơn ạ
Đỗ Phương

Đỗ Phương

THưa bác sĩ. Em mới đọc tin tức có nghe thấy rằng virut này có ơn môi trường bên ngoài. Vậy nguy cơ lây nhiễm càng cao hơn. Do vậy làm ntn đây ah
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm