Bộ Y tế lo ngại về bệnh nhân thứ 34 nhiễm Covid-19 ở Bình Thuận

5 Thanh Niên Online
Bệnh nhân thứ 34 nhiễm Covid-19 là doanh nhân, nên có quan hệ làm ăn, giao dịch nhiều người, nhiều nơi… khả năng lây lan bệnh cho nhiều người là rất cao. Đây là điều Bộ Y tế rất quan ngại, do đó, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đề nghị Bình Thuận phải hết sức chú ý.

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Luu chuc

Luu chuc

Là doanh nhân đầu phải có não có y thúc phải hiểu được nguy hiểm của dịch bệnh , thế mà gian dối không khai báo không đi cách ly gây hậu quả nghiêm trọng phải trùng trị
Luu chuc

Luu chuc

Cả nước đang chung tay đẩy lùi dịch bệnh , biết bao các chiến sỹ công an , quân đội , Bác sỹ đã phải làm việc suất ngày đêm , hy sinh gia đình vọ chồng, con cái, bố mẹ kể cả tính mạng của họ để cứu sống người dân thế mà kẻ gọi là doanh nhân,trí thúc đã thường đi du học nước ngoài về ( bệnh nhân 17 & 34) cậy có tiền đi ăn Choi du lịch mang về mang theo mầm bệnh cho đất nước . Đã thế còn gian dối không khai báo làm cho việc chống dịch bệnh càng trổ nên khó khăn , tốn kém tiền của công súc của cả nước . Hai con 17,34 gây bức súc cho người dân đề nghị pháp luật phải trùng trị thích đáng
Nguyễn Phong

Nguyễn Phong

Doanh nhân này chắc là kẻ máu lạnh.cố tình khái báo gian dối gây nguy hiểm cho cộng đồng.làm tốn kém tiền của và công sức của đất nước.phải chăng luật pháp ta còn quá nương nhẹ nên những kẻ này nhờn.
trần quốc bình

trần quốc bình

nếu khai báo gian dối đề nghị xử lý hình sự
Ngoc

Ngoc

Phải xử lý bà này theo luật.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Ngăn Covid-19 như thế nào đối với hàng trăm container chở hàng qua cửa khẩu Móng Cái mỗi ngày?

Ngăn Covid-19 như thế nào đối với hàng trăm container chở hàng qua cửa khẩu Móng Cái mỗi ngày?

Gần 1 tháng nay, việc thông quan hàng hóa qua cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh) đã được nối lại một thời gian bị gián đoạn do ảnh hưởng dịch Covid-19. Số lượng hàng hóa được thông quan tăng đột biến, với bình quân 200 container/ngày qua cầu Bắc Luân II. Cửa khẩu quốc tế này đã áp dụng quy trình đặc biệt để ngăn Covid-19.