Bộ Y tế lo ngại về bệnh nhân thứ 34 nhiễm Covid-19 ở Bình Thuận

5 Thanh Niên Online
Bệnh nhân thứ 34 nhiễm Covid-19 là doanh nhân, nên có quan hệ làm ăn, giao dịch nhiều người, nhiều nơi… khả năng lây lan bệnh cho nhiều người là rất cao. Đây là điều Bộ Y tế rất quan ngại, do đó, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đề nghị Bình Thuận phải hết sức chú ý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Luu chuc

Luu chuc

Là doanh nhân đầu phải có não có y thúc phải hiểu được nguy hiểm của dịch bệnh , thế mà gian dối không khai báo không đi cách ly gây hậu quả nghiêm trọng phải trùng trị
Luu chuc

Luu chuc

Cả nước đang chung tay đẩy lùi dịch bệnh , biết bao các chiến sỹ công an , quân đội , Bác sỹ đã phải làm việc suất ngày đêm , hy sinh gia đình vọ chồng, con cái, bố mẹ kể cả tính mạng của họ để cứu sống người dân thế mà kẻ gọi là doanh nhân,trí thúc đã thường đi du học nước ngoài về ( bệnh nhân 17 & 34) cậy có tiền đi ăn Choi du lịch mang về mang theo mầm bệnh cho đất nước . Đã thế còn gian dối không khai báo làm cho việc chống dịch bệnh càng trổ nên khó khăn , tốn kém tiền của công súc của cả nước . Hai con 17,34 gây bức súc cho người dân đề nghị pháp luật phải trùng trị thích đáng
Nguyễn Phong

Nguyễn Phong

Doanh nhân này chắc là kẻ máu lạnh.cố tình khái báo gian dối gây nguy hiểm cho cộng đồng.làm tốn kém tiền của và công sức của đất nước.phải chăng luật pháp ta còn quá nương nhẹ nên những kẻ này nhờn.
trần quốc bình

trần quốc bình

nếu khai báo gian dối đề nghị xử lý hình sự
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Ngày 4.7.2020, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Long đang tiếp tục mời làm việc và xác minh làm rõ để xử lý hàng chục người tham gia lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền trong một ổ bạc tại quán cà phê.
Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi điều khiển xe máy đến chơi nhưng bà Dung vắng nhà. Bà Muỗi đã lẽn vào nhà và cạy ngăn tủ trong phòng ngủ của bà Dung lấy trộm 1 chiếc lắc và 2 nhẫn với tổng trọng lượng 40 chỉ vàng 24K trị giá gần 190 triệu đồng rồi mang về nhà cất giấu.