Cãi nhau với bạn gái, chàng trai nhảy cầu Kinh Thanh Đa rồi... bỏ về nhà

1 Thanh Niên Online
Liên quan đến vụ người nam nhảy cầu Kinh Thanh Đa xuống sông Sài Gòn mất tích, ngày 29.3, một lãnh đạo UBND phường 27 (quận Bình Thạnh, TP.HCM), cho biết đã tìm thấy nam thanh nhảy cầu và hiện người này vẫn còn sống.
Liên quan đến vụ  nhảy cầu Kinh Thanh Đa xuống sông Sài Gòn "mất tích", ngày 29.3, một lãnh đạo UBND P.27 (Q. Bình Thạnh, TP.HCM) cho biết đã tìm thấy nam thanh nhảy cầu và hiện người này bình an vô sự.
Cãi nhau với bạn gái, chàng trai nhảy cầu Kinh Thanh Đa rồi... bỏ về nhà - ảnh 1

Lực lượng chức năng có mặt tổ chức lặn tìm thanh niên nhảy sông Sài Gòn mất tích

ẢNH: T.K

Thông tin ban đầu, sau khi cãi nhau với bạn gái trên cầu Kinh Thanh Đa, nam thanh niên leo qua lan can cầu, nhảy xuống sông Sài Gòn. Nam thanh niên bơi theo dòng nước vào bờ phía địa bàn P.25 (Q. Bình Thạnh). Sau khi vào bờ an toàn, nam thanh niên không đến cơ quan chức năng trình báo, khiến lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an TP.HCM phải tổ chức lặn tìm đến rạng sáng ngày hôm sau (29.3).
Trước đó, khoảng 22 giờ 15 phút ngày 28.3, người dân thấy nam thanh niên khoảng 25 tuổi, đứng nói chuyện với cô gái tại khu vực cầu Kinh Thanh Đa (P.27, Q. Bình Thạnh, TP.HCM). Nam thanh niên sau đó bất ngờ nhảy xuống sông Sài Gòn mất tích. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đến tổ chức lặn tìm nhiều giờ nhưng không tìm thấy người thanh niên nhảy cầu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dongkhanh Dong

Dongkhanh Dong

Bến Tre năm 2015 cũng có một trường hợp tương tự ở cầu bến tre 2, kết quả là được tám người khiêng về.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm