Cận cảnh công an truy đuổi ô tô “điên” chạy 119 km/h, vượt 3 chốt đèn đỏ

3 Thanh Niên Online
Ngày 16.8.2020, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị cho biết vẫn đang hoàn tất hồ sơ thủ tục để xử lý vụ việc một tài xế ô tô vi phạm an toàn giao thông nghiêm trọng trên quốc lộ 1.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Trinh

Nguyen Trinh

Nên thực thi pháp luật như cảnh sát Mỹ, khi cố tình tăng tốc chạy thoát thì lúc chận bắt được người vi phạm phải tự bước ra khỏi xe và làm theo lệnh của cảnh sát (úp vào xe, bỏ hai tay ra sau để còng hoặc nằm xấp xuống đường để hai tay ra sau gáy để còng....) chứ không nên để người vi pham ung dung tự tại lại có khi còn đôi co cãi vả với cảnh sát. Như vậy kỷ cương phép nước không nghiêm.
ch***@gmail.com

ch***@gmail.com

Quá nhẹ. Tài xế xe ô tô không chấp hành hiệu lệnh của CSGT như thế mà phạt có 19 triệu tước GPLX có 3 tháng. Sao đủ răn đe.
lạc lối

lạc lối

Sao phạt nhẹ quá vậy ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Vợ Đường “Nhuệ” nhận thêm 1 năm 6 tháng tù

Vợ Đường “Nhuệ” nhận thêm 1 năm 6 tháng tù

Chiều 18.9.2020, HĐXX Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình đã tuyên án đối với 5 bị cáo trong vụ án hình sự "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ" tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản Thái Bình ngày 20.12.2019.
Bị bắt vì dùng Facebook vi phạm pháp luật

Bị bắt vì dùng Facebook vi phạm pháp luật

Sáng 18.9.2020, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Bình Định đã bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Lê Văn Hải, 54 tuổi, ở phường Nhơn Bình, TP.Quy Nhơn. Nguyên nhân vì Hải đã dùng Facebook vi phạm pháp luật.