CSGT truy bắt xe “mù” tung hoành khu Chợ Lớn

2 Thanh Niên Online
Đội CSGT Chợ Lớn, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) cho biết, trên địa bàn đơn vị đảm trách có nhiều chợ nên tình trạng xe “mù”, xe “cà tàng” chở hàng cồng kềnh lưu thông trên phố diễn ra thường xuyên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Velvet Ng

Velvet Ng

Sáng sáng, từ các chợ đầu mối (Chợ đầu mối Hóc Môn - đường Song hành) các xe đổ ra nhất là các xe chở thịt heo, chạy hết ga lạng lách, va quẹt hoài, rất nguy hiểm cho mọi người nhất là học sinh đi học sáng sớm, có hôm thấy xe người ta đi sát lề vậy mà bọn chúng cũng quẹt té sóng xoài ra, vậy mà không có lực lượng chức năng nào xử lý. Ai cũng biết là cuộc sống mưu sinh, nhưng phải giáo huấn cho bọn họ thế nào là an toàn tính mạng nữa chứ. Xe càng cà tàng, họ càng chạy ẩu.
Trần Bình

Trần Bình

CSGT cần làm lâu dài triệt để dẹp hẳn nạn xe cà tàng dễ gây tai nạn trên đường phố.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Tài sản bạc tỉ thành tro sau vụ cháy cơ sở sản xuất thùng xốp

Tài sản bạc tỉ thành tro sau vụ cháy cơ sở sản xuất thùng xốp

Vụ cháy cơ sở sản xuất thùng xốp ở xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu, không gây thiệt hại về người nhưng gây thiệt hại hàng tỉ đồng. Bao gồm toàn bộ nhà xưởng, máy móc, trang thiết bị, thùng xốp. Ngoài ra, vụ cháy còn thiêu rụi một xe ô tô 7 chỗ, một xe máy, một tàu chở hàng đậu gần nhà xưởng cũng bị cháy, hư hỏng nặng.