Đưa thi thể thanh niên Hàn Quốc chết khi đu dây lên khỏi thác Datanla

1 Thanh Niên Online
16 giờ ngày 22.9.2018, thi thể du khách Hàn Quốc bị nạn tại thác Datanla, thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) đã được chuyển về nhà xác Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
INGH

INGH

Thật sự ra du khách tham gia các loại hình du lịch mạo hiểm cũng nên chuẩn bị trước tâm lý và tình hình sức khỏe. Tuân theo các quy trình và kỹ thuật của Hướng dẫn, tour này mình đã tham gia và trải nghiệm, có được biết là đã tổ chức từ rất lâu rồi, chưa có tình trạng gì xảy ra, nguyên nhân chủ yếu vẫn là do ý thức của du khách. Xin chia buồn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Người dân Huế bàng hoàng sau bão dữ

Người dân Huế bàng hoàng sau bão dữ

Một cơn bão mạnh với nhiều yếu tố bất ngờ đã quần thảo tỉnh Thừa Thiên - Huế, trong đó, nặng nhất là TP.Huế và TX.Hương Thủy. Cho đến tối 18.9.2020, TP.Huế vẫn ngổn ngang cây cối bị bão tàn phá.
Điều tra người đàn ông chết bất thường trong KCN Vĩnh Lộc

Điều tra người đàn ông chết bất thường trong KCN Vĩnh Lộc

Đến 24 giờ khuya ngày 18.9.2020, Công an H.Bình Chánh (TP.HCM) mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra cái chết của ông Nguyễn Thành Trí (56 tuổi, quê Cần Thơ) được người dân phát hiện trên đoạn đường tối, vắng trong khu công nghiêp Vĩnh Lộc.
Vợ Đường “Nhuệ” nhận thêm 1 năm 6 tháng tù

Vợ Đường “Nhuệ” nhận thêm 1 năm 6 tháng tù

Chiều 18.9.2020, HĐXX Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình đã tuyên án đối với 5 bị cáo trong vụ án hình sự "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ" tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản Thái Bình ngày 20.12.2019.