F1 của bệnh nhân thứ 34 bất ngờ tăng từ 17 lên đến… 46 người

69 Thanh Niên Online
Bình Thuận đã điều tra được 200 người thuộc diện F1 (tức trực tiếp tiếp xúc với tất cả 9 bệnh nhân nhiễm Covid-19). F1 của bệnh nhân thứ 34 lên đến 46 người. Trong khi đó, ban đầu bệnh nhân này chỉ khai tiếp xúc có 14 người, sau đó là 17 người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hanh vu

hanh vu

Phải sử phạt thật nặng đối với những người không chấp hành quy định về phòng chống dịch bệnh, khai không đúng hoặc không đầy đủ lịch trình của mình gây hậu quả nghiêm trọng cho cộng đồng, xã hội
Hồ Trọng Thảng

Hồ Trọng Thảng

Quản lý người từ ra cữa máy bay... Vậy sao bảo bạn 34 covid19: KHAI lúc 14 sau lại 17 và nay lây nhiểm f2 chưa biết hết? Nếu số F2 này có ngueowif nhiễn covid19 thì sao? VẬY LỆNH cách ly 14 ngày cho tất cả dữ khách từ ngoài về được ngoại trừ những AI ? Sao cô 34 SỔNG VHUOoNGf?
Tranlien

Tranlien

Tư cách ko xứng đáng là một nữ doanh nhân để làm ăn xuyên quốc gia. Gặp gở các nhà doanh nghiệp quốc tế.
Khang

Khang

Giàu có + ý thức kém = ở tù
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Triệt phá ổ bạc lớn trong quán cà phê nhỏ

Ngày 4.7.2020, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Long đang tiếp tục mời làm việc và xác minh làm rõ để xử lý hàng chục người tham gia lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền trong một ổ bạc tại quán cà phê.
Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi lẻn vào nhà bạn thân trộm 40 chỉ vàng

Bà Muỗi điều khiển xe máy đến chơi nhưng bà Dung vắng nhà. Bà Muỗi đã lẽn vào nhà và cạy ngăn tủ trong phòng ngủ của bà Dung lấy trộm 1 chiếc lắc và 2 nhẫn với tổng trọng lượng 40 chỉ vàng 24K trị giá gần 190 triệu đồng rồi mang về nhà cất giấu.