Gần 500 tỉ đồng nâng đường, chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh

2 Thanh Niên Online
Ngày 3.10.2019, Ban Quản lý đầu tư xây dựng các công trình giao thông (thuộc UBND TP.HCM) công bố việc đầu tư gần 500 tỉ đồng để sửa chữa đường Nguyễn Hữu Cảnh, với chiều dài toàn tuyến khoảng 3.183m. Dự án sẽ được khởi công vào 5.10, hoàn thành sau 14 tháng. Khi dự án làm xong, con đường này sẽ hết ngập, lún.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
phan cang

phan cang

Sau 14 tháng đường Nguyễn Hữu Cảnh sẽ hết ngập vì được nâng cấp sửa chữa ,sau đó những đường xung quanh sẽ bị ngập như đường Nguyễn Hữu Cảnh ,sau đó những đường xung quanh nâng cấp và đường Nguyễn Hữu Cảnh sẽ bị ngập tiếp tục khi các đường xung quanh thi công xong .Cuối cùng các căn nhà khu vực này sẽ trở thành những nhà nằm dưới hố và.....chứa nước ( Nếu không nâng nhà ? )
Lieutien

Lieutien

Chắc không? Tôi còn nhớ nơiđâyđã từng làm rất nhiều lần, nhưng không có tác dụng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Vượt biển xuyên đêm mùng 1 tết cứu thuyền viên Thái Lan bị đột quỵ

Vượt biển xuyên đêm mùng 1 tết cứu thuyền viên Thái Lan bị đột quỵ

Xuyên đêm mùng 1 tết, đến rạng sáng ngày 26.1 (mùng 2 tết), tàu SAR 412 tiếp cận được tàu Nordana Malee để cấp cứu cho nạn nhân trong tình trạng rất nguy kịch do không ăn uống được, hôn mê. Sau ca cấp cứu tại chỗ, sĩ quan máy tên Chatuporn Arttama được chuyển sang tàu SAR 412 và đến chiều 26.1 đã được đưa về bờ.