Giải cứu nam thanh niên leo lên đỉnh tòa nhà 8 tầng đứng lảm nhảm

0 Thanh Niên Online
Một thanh niên lao lên đỉnh tòa nhà 8 tầng (cao hơn 20 mét) ở khu vực đường Hà Huy Giáp đoạn đối diện công viên Quyết Thắng thuộc phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Cảnh tượng anh ta đứng vắt vẻo, tay giơ lên như đang gọi điện thoại đã khiến nhiều người sợ hãi.
Vào khoảng 12 giờ ngày 22.5, người dân phát hiện trên mái căn nhà 8 tầng (cao hơn 20 m) trên đường Hà Huy Giáp, đối diện công viên Quyết Thắng, thuộc P.Quyết Thắng, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) có một nam thanh niên nghi ngáo đá đứng vắt vẻo.
Giải cứu nam thanh niên leo lên đỉnh tòa nhà 8 tầng đứng lảm nhảm - ảnh 1

Vị trí nam thanh niên đứng trên mái căn nhà 8 tầngsát bên bờ tường, rất nguy hiểm

Ảnh: Lê Lâm

Vị trí người này đứng trên mái nhà là ngay mép tường thành, trông rất nguy hiểm. Không chỉ vậy, nam thanh niên còn có những biểu hiện lạ như đưa tay lên tai như đang nói chuyện điện thoại với ai đó. Vụ việc khiến nhiều người hiếu kỳ tập trung theo dõi.
Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn Công an Đồng Nai điều lực lượng cùng các phương tiện xuống hiện trường.
Giải cứu nam thanh niên leo lên đỉnh tòa nhà 8 tầng đứng lảm nhảm - ảnh 2

Lực lượng chức năng giải cứu thành công đưa xuống đất

Ảnh: Lê Lâm

Đến khoảng 13 giờ 20 cùng ngày, các chiến sĩ cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn đã tiếp cận và kéo được nam thanh niên nghi ngáo đá vào trong, giải cứu thành công.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm