Hàng chục dân chơi “rồng rắn lên mây” trong quán karaoke sau cơn phê ma túy

1 Thanh Niên Online
Các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố Nha Trang, chủ công là Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, phối hợp Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động (Bộ Công an) đã bất ngờ đột kích quán karaoke Crown trên đường Vân Đồn, phường Phước Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Ngày 30.12, Công an TP.Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết vào lúc 1 giờ ngày 30.12, đơn vị này vừa phối hợp với Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động (Bộ Công an) kiểm tra quán karaoke Crown trên đường Vân Đồn (P.Phước Hòa, TP.Nha Trang), phát hiện nhiều người sử dụng trái phép chất ma túy.
Lực lượng chức năng đã đưa 55 người về trụ sở công an để kiểm tra. Tiến hành test nhanh, cơ quan công an phát hiện cả 55 người tới “vui chơi” ở quán karaoke Crown đều dương tính với ma túy.
Tại 3 phòng của quán karaoke Crown, cơ quan công an còn phát hiện lượng ma túy khay (ketamin), thuốc lắc của các "dân chơi" chưa sử dụng hết.
Thượng tá Nguyễn Đức Thành, Phó trưởng Công an TP.Nha Trang cho biết cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để xử lý những người liên quan đến vụ phát hiện dân chơi ma túy trong karaoke Crown nói trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
khang Nguyễn Minh

khang Nguyễn Minh

Những con ngihiện làm băng hoại xã hội này là ai ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

"Phá" 3 kho thuốc lá điện tử nhập lậu chuyên bán cho học sinh

"Phá" 3 kho thuốc lá điện tử nhập lậu chuyên bán cho học sinh

Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng cho biết đã kiểm tra đột xuất đối với 3 địa điểm kinh doanh; tạm giữ gần 3.500 đơn vị sản phẩm hàng hóa là thuốc lá điện tử, tinh dầu và linh kiện, phụ kiện các loại được sử dụng cho thuốc lá điện tử không có hóa đơn, chứng từ kèm theo chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa. Đặc biệt, số hàng này chủ yếu bán cho học sinh từ 12 - 18 tuổi.