"Hiệp sĩ" kể lại khoảnh khắc bị cướp đâm trọng thương ở Sài Gòn

17 Thanh Niên Online
Sau 12 tiếng đồng hồ xảy ra vụ tấn công kinh hoàng giữa nhóm cướp xe máy SH và các "hiệp sĩ đường phố", hiện sức khoẻ của ông Trần Văn Hoàng đã tạm ổn định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tạ thành bản

Tạ thành bản

Phải làm hồ sơ thương binh cho các chú này
Truong đào ngọc diệp

Truong đào ngọc diệp

Mong chú và các anh mau bình phục!
Nguyen huy binh

Nguyen huy binh

Anh ơi cố lên. Anh là người hùng thầm lặng 2018
Viet Nam

Viet Nam

Tướng CA tp HCM giải thích vụ dân báo CA phường nhưng họ không đến ngay hiện trường như sau:
"Khi nghe người dân báo, công an không rời vị trí làm việc nhưng đã cử người chạy đến Công an phường 10 cũng cách đó không xa để thông báo. "Việc này cán bộ đã làm đúng trách nhiệm. Không vì đau thương mất mát này mà chúng ta lại tìm một cá nhân, tổ chức để ném đá như vậy. Thử nghĩ xem, đối tượng ra tay chỉ trong 13 giây. Chỉ chừng này thời gian, công an có thể làm được gì để ngăn chặn? Chỉ có thể đến để bảo vệ hiện trường, chê trách gì nữa?", ông Minh thẳng thắn."

Giải thích như thế nghe có vẻ chưa được. Vấn đề là khi dân báo có cướp thì CA phải đến ngay hiện trường thể hiện sự sẵn sàng của mình. Nếu cướp đã đi rồi trước dó thì ko ai có quyền trách CA. Nếu như cướp họ vẫn ở đấy gây thêm tội ác thì sao hả ông tướng Minh???? Hơn thế nừa người dân báo CA đã trả lời không đến vì nơi xảy ra vụ án khác phường??? Như thế đúng hay sai việc này????
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm