Học sinh kể lại giây phút kinh hoàng bị cây phượng bật gốc ngã đè

1 Thanh Niên Online
Sáng 26.5.2020, trong lúc các em học sinh đang ngồi và đi dưới sân Trường THCS Bạch Đằng, Q.3, TP.HCM thì cây phượng cổ thụ tại đây bất ngờ bật gốc ngã đổ làm một em tử vong, nhiều em khác bị thương. Đến chiều cùng ngày, một trong những học sinh đang nằm điều trị ở bệnh viện vẫn nhớ như in giây phút bị cây ngã đè trúng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trong Nghia

Trong Nghia

Phượng Vĩ là loài cây, loài hoa được xem là biểu tượng của tuổi học trò, mang đến cho bao thế hệ học trò những kỷ niệm êm đềm, niềm vui và nỗi buồn khi phải chia tay sân trường, thầy cô và bạn bè khi mùa hoa phượng nở và mùa nghỉ hè khi một năm học vừa kết thúc. Nhưng có lẽ không có nỗi buồn nào có thể lớn hơn nỗi buồn khi có một em học sinh mới 12 tuổi đã phải chia tay vĩnh viễn tuổi học trò, thầy cô và bạn bè của mình vào buổi sáng mùa hè năm 2020 dưới gốc cây phượng vĩ trong sân trường THCS Bặch Đằng như thế ! Xin thành kính phân ưu !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Hơn 26.000 thí sinh chưa thể thi tốt nghiệp THPT vì dịch Covid-19

Hơn 26.000 thí sinh chưa thể thi tốt nghiệp THPT vì dịch Covid-19

Theo báo cáo nhanh về kỳ thi tốt nghiệp THPT của Bộ GD&ĐT chiều 10.8.2020, tổng số thí sinh đăng kí dự thi năm nay là 900.079. Tổng số thí sinh đến làm thủ tục dự thi là 866.946, đạt tỉ lệ 96,3% so với tổng số thí sinh đăng ký dự thi. Tổng số thí sinh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên không thể dự thi là 26.308 chiếm tỉ lệ 2.92% của các Hội đồng thi.