Học sinh kể lại giây phút kinh hoàng bị cây phượng bật gốc ngã đè

1 Thanh Niên Online
Sáng 26.5.2020, trong lúc các em học sinh đang ngồi và đi dưới sân Trường THCS Bạch Đằng, Q.3, TP.HCM thì cây phượng cổ thụ tại đây bất ngờ bật gốc ngã đổ làm một em tử vong, nhiều em khác bị thương. Đến chiều cùng ngày, một trong những học sinh đang nằm điều trị ở bệnh viện vẫn nhớ như in giây phút bị cây ngã đè trúng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trong Nghia

Trong Nghia

Phượng Vĩ là loài cây, loài hoa được xem là biểu tượng của tuổi học trò, mang đến cho bao thế hệ học trò những kỷ niệm êm đềm, niềm vui và nỗi buồn khi phải chia tay sân trường, thầy cô và bạn bè khi mùa hoa phượng nở và mùa nghỉ hè khi một năm học vừa kết thúc. Nhưng có lẽ không có nỗi buồn nào có thể lớn hơn nỗi buồn khi có một em học sinh mới 12 tuổi đã phải chia tay vĩnh viễn tuổi học trò, thầy cô và bạn bè của mình vào buổi sáng mùa hè năm 2020 dưới gốc cây phượng vĩ trong sân trường THCS Bặch Đằng như thế ! Xin thành kính phân ưu !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Ủng hộ Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân bảo vệ biển Đông

Ủng hộ Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân bảo vệ biển Đông

Báo Thanh Niên phối hợp với Ngân hàng thương mại cổ phần Kiên Long trao 100 triệu đồng mua vật dụng trang bị cho Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân, đây là hoạt động trong chuỗi chương trình "Chung tay, góp sức bảo vệ biển Đông".