Học sinh kể lại giây phút kinh hoàng bị cây phượng bật gốc ngã đè

1 Thanh Niên Online
Sáng 26.5.2020, trong lúc các em học sinh đang ngồi và đi dưới sân Trường THCS Bạch Đằng, Q.3, TP.HCM thì cây phượng cổ thụ tại đây bất ngờ bật gốc ngã đổ làm một em tử vong, nhiều em khác bị thương. Đến chiều cùng ngày, một trong những học sinh đang nằm điều trị ở bệnh viện vẫn nhớ như in giây phút bị cây ngã đè trúng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trong Nghia

Trong Nghia

Phượng Vĩ là loài cây, loài hoa được xem là biểu tượng của tuổi học trò, mang đến cho bao thế hệ học trò những kỷ niệm êm đềm, niềm vui và nỗi buồn khi phải chia tay sân trường, thầy cô và bạn bè khi mùa hoa phượng nở và mùa nghỉ hè khi một năm học vừa kết thúc. Nhưng có lẽ không có nỗi buồn nào có thể lớn hơn nỗi buồn khi có một em học sinh mới 12 tuổi đã phải chia tay vĩnh viễn tuổi học trò, thầy cô và bạn bè của mình vào buổi sáng mùa hè năm 2020 dưới gốc cây phượng vĩ trong sân trường THCS Bặch Đằng như thế ! Xin thành kính phân ưu !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thủ đoạn của thợ hát lừa tình, cưỡng dâm cô gái trẻ quen qua Zalo

Thủ đoạn của thợ hát lừa tình, cưỡng dâm cô gái trẻ quen qua Zalo

Phan Văn Vẽ (33 tuổi) có nghề đi hát ở một số cơ sở tín ngưỡng, bản thân đã có vợ và 2 con. Vẽ lập nick ảo trên Zalo và kết bạn với một cô gái 25 tuổi dụ dỗ cô này vào nhà nghỉ rồi hứa nếu cho quan hệ tình dục thì sẽ cho tiền. Thế nhưng, Vẽ lại bí mật ghi lại cảnh nóng của cả hai rồi dùng hình ảnh đó để cưỡng dâm.
“Bà trùm” đường dây ma túy gào khóc dữ dội bên 12.000 viên hồng phiến

“Bà trùm” đường dây ma túy gào khóc dữ dội bên 12.000 viên hồng phiến

Nguyễn Thị Lương (47 tuổi, trú tại thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) liên tục chối tội khi bị lực lượng chức năng phát hiện cùng 12.000 viên ma túy tổng hợp (hồng phiến). Người phụ nữ này được xác định là nhân vật chính nằm trong đường dây mua bán ma túy xuyên quốc gia.