Học sinh nhảy lầu tự tử: Lời kể đau lòng của thầy hiệu trưởng

4 Thanh Niên Online
Sáng 12.4, ông Lê Trọng Tín, Hiệu trưởng Trường THPT tư thục Nguyễn Khuyến (TP.HCM) đã chia sẻ thêm thông tin về chuyện nam sinh của trường tự tử vào ngày 10.4 vừa qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chuongngo

Chuongngo

Hãy dũng cảm thừa nhận sai lầm và cái cách viêc dạy học để ko còn tình trạng hs tự tử. Gửi vào trường là người rồi nhận lại là xác người, đau lòng quá
Hai nhac

Hai nhac

Tôi cũng có 2 con hoc NK tôi cảm thấy tự hào khi con mình có ý thức từ việc nhỏ về bv môi trường. Có tinh thần đoàn kết. Tôn trọng thầy cô và gắn bó với thầy
Ngày ra trường thày trò ôm nhau khóc. Ba năm ra trường mà cháu vẫn vẫn thường xuyên bề trường. Sự việc xảy ra mọi người bắt đầu đào bới. Học trường ngoài cảnh xi đi học thêm cũng phải nhờ quen biết. Học 2 buổi còn học thêm y như chạy xô. Áp lực nhiều lúc do chính cha mẹ đặt ra.
Huy

Huy

Tôi hỏi thầy , bây giờ thầy có thấy áp lực của dư luận phán xét chưa? Nếu có vậy thầy hiểu học sinh của mình đang rơi vào trạng thái căng thẳng như thế nào rồi chứ ?. Đó đâu phải là cách giáo dục. Đừng mang điểm số ra làm bức bình phong để bào chữa biện hộ cho sự háo danh thêm một lời nào nữa, vì người lớn đang mắc bênh "thành tích" riết rồi chính người lớn cũng "sống ảo" không hơn không kém.
V. Hùng

V. Hùng

Không có bất kỳ lý lẽ nào có thể bào chữa cho kết cục cay đắng này. Giờ này nhà trường còn đem điểm số ra là có ý gì? Trường này vẫn không rút ra được bất kỳ bài học gì cả.
Nếu mắc lỗi lần đầu thì đó là lỗi lầm, nhưng mắc lỗi ấy đến lần thứ 2 thì đó là quyết định của bạn chứ không còn lỗi lầm nữa. Đừng giải thích gì nữa, chỉ là vô nghĩa và đớn hèn thôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm