Lại một cây phượng bật gốc ngã đổ trong sân trường làm trúng 3 em học sinh

3 Thanh Niên Online
Đang trong giờ ra chơi, vào khoảng 15 giờ 30 phút 4.6.2020, một cây phượng to trong Trường THCS Trần Hưng Đạo (P.Trung Dũng, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã bị bật gốc và ngã đổ làm trúng 3 em học sinh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thinh xuan

thinh xuan

mùa hè rất sở cây phượng đổ
Phuc Rose

Phuc Rose

Thời gian gần đây những cây phượng liên tiếp ngã đổ , một sự ngẫu nhiên hay do loại cây này đã không còn " thích hợp với mùa hè" ?
QV

QV

Nếu kiểm tra phát hiện có nguy cơ ngã đổ tại sao trong thời gian chờ xử lý nhà trường không khoanh vùng ngã đổ của cây để cấm các em học sinh đến gần cây phượng . Mặt dù nhà trường có biện pháp kiểm tra các cây trong sân trường thế nhưng lại chưa thật thấy mối nguy có thể xảy ra cho các em bất cứ lúc nào trong thời gian chờ xử lý . Đề nghị nhà trường nên thật sự quan tâm và phòng ngừa mọi nguy hiểm có thể xảy ra trong thời điểm bắt đầu mùa mưa bão .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Hơn 26.000 thí sinh chưa thể thi tốt nghiệp THPT vì dịch Covid-19

Hơn 26.000 thí sinh chưa thể thi tốt nghiệp THPT vì dịch Covid-19

Theo báo cáo nhanh về kỳ thi tốt nghiệp THPT của Bộ GD&ĐT chiều 10.8.2020, tổng số thí sinh đăng kí dự thi năm nay là 900.079. Tổng số thí sinh đến làm thủ tục dự thi là 866.946, đạt tỉ lệ 96,3% so với tổng số thí sinh đăng ký dự thi. Tổng số thí sinh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên không thể dự thi là 26.308 chiếm tỉ lệ 2.92% của các Hội đồng thi.