Lời sau cùng của mẹ ruột và cậu ruột loạn luân, chăn dắt con cháu làm ăn xin

38 Thanh Niên Online
Đứng trước Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân Xuyên Mộc (Bà Rịa-Vũng Tàu), hai chị em Đào Văn Bé (25 tuổi) và Đào Thị Gái (39 tuổi) khúm núm, sợ sệt. Đây là các bị cáo trong loạt bài điều tra “Bé gái 10 tuổi trốn thoát khỏi bàn tay chăn dắt ăn xin của mẹ và cậu ruột” trên Báo Thanh Niên.
Ngày 12.5, TAND H.Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu) mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án cố ý gây thương tích, hành hạ, chăn dắt con, cháu đi ăn xin, do chị em Đào Thị Gái (39 tuổi) và Đào Văn Bé (25 tuổi) thực hiện.

Xét xử hai kẻ mất nhân tính, loạn luân chăn dắt con cháu làm ăn xin

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt Đào Văn Bé 3 năm tù giam về tội "cố ý gây thương tích", 5 năm tù giam về tội "hành hạ con, cháu". Tổng hình phạt mà bị cáo Bé phải chấp hành là 8 năm tù giam.
Bị cáo Đào Thị Gái bị tuyên phạt 2 năm 6 tháng tù giam về tội "cố ý gây thương tích", 4 năm tù giam về tội "hành hạ con, cháu". Tổng hình phạt mà bị cáo Gái phải chấp hành là 6 năm 6 tháng tù giam.
Theo có trạng, Gái có chồng ở H.Cầm Mỹ (Đồng Nai) và sinh ra 5 người con. Sau khi chồng mất, Gái dẫn các con của mình theo em cùng mẹ khác cha là Đào Văn Bé đến TT.Phước Bửu (H.Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu) trú ngụ.

Bé gái 10 tuổi trốn thoát ngoạn mục khỏi mẹ và cậu ruột chăn dắt ăn xin

Từ tháng 10.2019 đến tháng 6.2020, Gái và Bé bàn bạc ép các con, cháu của mình đi ăn xin ở các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và TP.Long Khánh (Đồng Nai). Hàng ngày, Bé và Gái bắt các con của mình xin cho được 900 ngàn đồng nếu không xin đủ thì đánh đập, không cho ăn uống.
Trong thời gian ở chung với các cháu, Bé và Gái, nhiều lần đánh các con của Gái để ép đi ăn xin, gây thương tích cho cháu Duyên (11 tuổi) 2%, Trực (9 tuổi) 8%, Hiếu (5 tuổi) 2%.
Tại phiên tòa, bị cáo Gái đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình và tỏ ra ăn năn hối cải, xin được giảm nhẹ hình phạt để sớm chấp hành xong án phạt về nuôi các con. 

Bi kịch loạn luân trong vụ án mẹ ruột, cậu ruột chăn dắt bé gái 10 tuổi ăn xin

Ngoài ra, bị cáo Bé còn đang là bị can trong vụ án giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi. Bị can Bé đã nhiều lần giao cấu cũng là con ruột của Gái. Nạn nhân đã sinh 2 con. Cháu đầu tiên khi sinh vài ngày thì Bé và Gái ôm đi xin ăn, sau đó thì tử vong. Chưa dừng lại, Bé tiếp tục nhiều lần giao cấu và hiện nay cháu đã sinh con. Kết quả giám định đứa trẻ chính là con của Bé.
Vụ việc này sẽ xét xử trong vụ án khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngo the Hung

Ngo the Hung

Hai chị em mất nhân tính và loạn luân này phải nhận hình phạt cao hơn nữa còn chưa xứng với hạng người này.
Thanh Dat Mai

Thanh Dat Mai

Không phải là con người nữa rồi,đề nghị pháp luật nên xử lý nghiêm những trường hợp này.
Longgiang25

Longgiang25

Cái án tù dù nặng hay nhẹ thì nó cũng sẽ kết thúc riêng câu chuyện để lại sự căm hận, bi phẫn cả nhiều thế hệ.
Diepanh Tran

Diepanh Tran

Con an hiếp dâm nữa mà
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm