Một phụ nữ bị cán văng thai nhi trong bụng ra ngoài

4 Thanh Niên Online
Đây là hiện trường một vụ tai nạn thương tâm xảy ra khoảng 16 giờ 15 phút  ngày 1.6.2018 trên đường ĐT743, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tramanhtamka

Tramanhtamka

Mẹ mình bán cơm ở đường đó chứng kiến rất nhiều vụ xe cán liên hoàn này , mong mọi người chạy xe chú ý kiểm soát. người thành phố về đoạn đường này ko biết ý thức được ổ gà và lằn đường nên dễ xảy ra nhiều tai nạn
Hùng

Hùng

Khu vực này công nhân đông,ngay ngã ba này hoàn toàn không có đèn giao thông,xe conterner,benz,...hoàn toàn không giảm tốc khi tới ngã ba này,và ngã ba này hàng năm quá nhiều vụ tai nạn thương tân,người dân báo với Công An kiến nghị làm đèn giao thông nhưng không thấy gì,nghĩa là sẽ có nhiều vụ tai nạn giao thông thương tâm xảy ra ở đây.Thực sự không ai bảo vệ tính mạng người dân khi biết không có đèn ngay điểm nóng là......
wenhe

wenhe

chị này làm chung cty mình. chị sắp chuẩn bị nghĩ sanh .hôm qua là ngày 1/6 quốc tế thiếu nhi nửa. tội nghiệp 3 mẹ con ra đi. khúc này qua đường xe rất đông.xe conterner và các xe khác đều chạy sát nhau. xe conterner này ko có gương xem trước cho nên thiếu quan sát . chị đang xi nhan qua đường nửa thì xe conterner ko thấy. các bạn đi xe nhớ đẻ ý tránh xa ra mấy xe lớn này nhé. chạy gần rất nguy hiểm. nếu mà có qua trước đầu thì dơ tay cao lên cho ông tài xế thấy.
Rokarin

Rokarin

Rất thương tâm. Lúc chiều qua đi về nhìn mà không cầm được nước mắt. Lòng vẫn còn hoảng loạn tới bây giờ. Tất cả cả con đường gần khu công nghiệp rất nguy hiểm, xe container chạy rất nhiều và nhanh, lái xe yếu tâm lý là xảy ra tai nạn liền.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm