Người dân TP.HCM nói gì về việc bắt buộc đeo khẩu trang nơi công cộng?

2 Thanh Niên Online
Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, kể từ ngày 16.03.2020, người dân phải thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại các nơi công cộng có tập trung đông người như siêu thị, sân bay, nhà ga, bến xe, trên các phương tiện giao thông công cộng... Ngay sau khi chỉ đạo này được phát đi, người dân TP.HCM đã thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang khi có mặt tại nơi công cộng trong bối cảnh dịch bệnh covid-19 có những diễn biến phức tạp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
văn

văn

người mà không đeo khẩu trang là người không biết cách phòng dịch bệnh. sống thì muốn còn chết thì sợ, coi thường mọi góc cạnh cuộc sống. chưa biết thông tin của Trung quốc ngày ban đầu có dịch, chưa biết thông tin tại Mỹ ngày nay. Chưa biết thông tin vụ cô gái đi máy bay về nước à. Dân mạng lêu vấn đề ý thức kén đó sao ?
NPHONG

NPHONG

Người Dân Tp. HCM là tuyệt đối chấp hành chủ trương chống dịch của TP.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Đau lòng phiên tòa anh trai đánh chết em ruột do can ngăn đánh nhau

Đau lòng phiên tòa anh trai đánh chết em ruột do can ngăn đánh nhau

Phảng và Chất là anh em ruột, nhưng chỉ mâu thuẫn trong việc can ngăn người em đánh nhau với người khác, trong lúc nóng giận Phảng không kiềm chế được bản thân đã lỡ tay dùng cây đánh chết em ruột của mình. Vụ án đau lòng khiến cả gia đình rơi vào bi kịch.