Ông Đặng Lê Nguyên Vũ khuyên bà Lê Hoàng Diệp Thảo nên tu tâm và sám hối

2 Thanh Niên Online

Sau khi hội đồng xét xử tuyên án vào chiều 5.12.2019, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã gửi lời khuyên bà bà Lê Hoàng Diệp Thảo nên tu tâm và sám hối.


Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nam Thiên

Nam Thiên

Một số người khoác áo tâm linh (đặc biệt là một số được gọi là ông đồng bà cốt) hay mượn thần thánh đe nẹt, hăm dọa, chì chiết người khác, qua đó làm cho đối tượng mang mặc cảm mình thấp kém, mình có tội,... cần phải sám hối. Khi người ta cảm thấy mình có tội thì người ta cũng cảm giác sợ hãi, mất tỉnh táo. Cần phải phân biệt rõ tâm linh thật và tâm linh giả. Người tâm linh thật thì làm cho người khác luôn cảm thấy an bình khi gần họ, cảm thấy như được tiếp thêm năng lượng, thêm tình yêu và nghị lực, người khác có thể cảm nhận từ họ tỏa ra Từ Bi Hỷ Xả (thương đời, thương người, vui vẻ, ít ham muốn,...).
Kha Truong

Kha Truong

Đau lòng quá, người đi tu, người đi trị bệnh tâm thần.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cầu truyền hình với người Việt ở Daegu | Bản tin về virus corona ngày 22.2.2020

Cầu truyền hình với người Việt ở Daegu | Bản tin về virus corona ngày 22.2.2020

Bản tin về virus corona của Báo Thanh Niên trực tiếp truyền hình lúc 19 giờ trên thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên, facebook Báo Thanh Niên và trang Báo Thanh Niên trên mạng xã hội Lotus. Thông tin mới, đầy đủ nhất về diễn biến của dịch bệnh Covid-19 do chủng mới của virus corona. Trong chương trình hôm nay, CTV Báo Thanh Niên từ Daegu, tâm dịch của Hàn Quốc, sẽ cho biết tình hình mới nhất ở nơi đây.

 
<label class='label-tag'>Livestream</label> Bản tin về virus corona ngày 23.2.2020 | Daegu thành “khu chăm sóc đặc biệt“

Bản tin về virus corona ngày 23.2.2020 | Daegu thành “khu chăm sóc đặc biệt“

Bản tin về virus corona của Báo Thanh Niên trực tiếp truyền hình lúc 19 giờ trên thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên, facebook Báo Thanh Niên và trang Báo Thanh Niên trên mạng xã hội Lotus. Thông tin mới, đầy đủ nhất về diễn biến của dịch bệnh Covid-19 do chủng mới của virus corona. Chương trình có sự góp mặt của Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Trần Nam – Trưởng khoa Nhiễm, Bệnh viện Nhi đồng Thành phố.