Ông Đặng Lê Nguyên Vũ khuyên bà Lê Hoàng Diệp Thảo nên tu tâm và sám hối

2 Thanh Niên Online

Sau khi hội đồng xét xử tuyên án vào chiều 5.12.2019, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã gửi lời khuyên bà bà Lê Hoàng Diệp Thảo nên tu tâm và sám hối.


Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nam Thiên

Nam Thiên

Một số người khoác áo tâm linh (đặc biệt là một số được gọi là ông đồng bà cốt) hay mượn thần thánh đe nẹt, hăm dọa, chì chiết người khác, qua đó làm cho đối tượng mang mặc cảm mình thấp kém, mình có tội,... cần phải sám hối. Khi người ta cảm thấy mình có tội thì người ta cũng cảm giác sợ hãi, mất tỉnh táo. Cần phải phân biệt rõ tâm linh thật và tâm linh giả. Người tâm linh thật thì làm cho người khác luôn cảm thấy an bình khi gần họ, cảm thấy như được tiếp thêm năng lượng, thêm tình yêu và nghị lực, người khác có thể cảm nhận từ họ tỏa ra Từ Bi Hỷ Xả (thương đời, thương người, vui vẻ, ít ham muốn,...).
Kha Truong

Kha Truong

Đau lòng quá, người đi tu, người đi trị bệnh tâm thần.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bé sinh non nặng 800 gram được nuôi sống sau hơn 3 tháng nằm viện

Bé sinh non nặng 800 gram được nuôi sống sau hơn 3 tháng nằm viện

Một sản phụ mang thai nhờ thụ tinh ống nghiệm, chuyển dạ khi mới 25 tuần thai, em bé chào đời nặng chỉ 800 gram. Thế nhưng, nhờ sự chăm sóc đặc biệt của các bác sĩ và nữ hộ sinh của Bệnh viện Từ Dũ cùng cha, mẹ và bà ngoại, sức khỏe bé sinh non phát triển tốt và được về nhà sau hơn 3 tháng nằm viện.
 
Con trai và con dâu tàn nhẫn đánh chửi mẹ già gần 90 tuổi

Con trai và con dâu tàn nhẫn đánh chửi mẹ già gần 90 tuổi

Những đoạn clip từ camera an ninh ghi lại cảnh một cụ bà 88 tuổi ở Tiền Giang bị con trai và con dâu tàn nhẫn đánh chửi xuất hiện trên mạng xã hội trong những ngày qua khiến nhiều người xem vô cùng phẫn nộ. Có đoạn clip dài chưa đến 5 phút nhưng cụ bà bị con dâu đánh gần 10 lần kèm theo nhiều tiếng chửi rất khó nghe.