Ông Nguyễn Thiện Nhân: “Tại sao phụ nữ TP.HCM đẻ ít?“

5 Thanh Niên Online
Chiều 13.1.2020, ông Nguyễn Thiện Nhân - Bí thư Thành ủy TP.HCM - đã gặp mặt những người Việt Nam ở nước ngoài. Ông Nhân đã lắng nghe và chia sẻ nhiều vấn đề của thành phố, trong đó có chuyện phụ nữ TP.HCM ngày càng ngại sinh con.

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn đức hùng

Nguyễn đức hùng

Dễ hiểu thôi mà. Cứ ra các khu công nghiệp thì thấy nườm nượp phụ nữ. Lương thấp, phải làm thêm tan ca. Không có điều kiện hẹn hò, yêu đương. Cô nào may mắn lấy được chồng thì không đủ tiền nuôi con, mua nhà...phải gửi con về quê nuôi. Thì đẻ chi cho lắm, ai nuôi.
A Phủ

A Phủ

Mấy ông TP yếu quá yếu
Minh Anh

Minh Anh

Khi nào con em được tài trợ học hành miễn phí đến năm 18 tuổi đi thì ắt đẻ nhiều ! Còn không thì họ tự liệu cơm gắp mắm thôi !
nguyễn tấn hoat

nguyễn tấn hoat

quá hay anh nói rất chân thật vá tâm huyết, hiểu biết xã hội một cán bộ có học hành
vl

vl

tiền đâu mà nuôi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

<label class='label-tag'>Livestream</label> Bản tin về virus corona ngày 25.2.2020 | Cách ly khách từ tâm dịch Hàn Quốc đến Việt Nam

Bản tin về virus corona ngày 25.2.2020 | Cách ly khách từ tâm dịch Hàn Quốc đến Việt Nam

Bản tin về virus corona của Báo Thanh Niên trực tiếp truyền hình lúc 19 giờ trên thanhnien.vn, kênh YouTube Báo Thanh Niên, facebook Báo Thanh Niên và trang Báo Thanh Niên trên mạng xã hội Lotus. Thông tin mới, đầy đủ nhất về diễn biến của dịch bệnh Covid-19 do chủng mới của virus corona. Tiến sĩ Nguyễn Đức Khoa, Cục Y tế dự phòng (thuộc Bộ Y tế), cho biết Chính phủ đã có chỉ đạo cách ly tất cả những người đến từ vùng dịch bao gồm trong nước và nước ngoài (31 tỉnh, thành phố của Trung Quốc; thành phố Deagu và tỉnh Bắc Gyeongsang của Hàn Quốc).