Phản ứng của tài xế khi mức phí đậu xe ở TP.HCM quá “chát”

11 Thanh Niên Online
Nhiều tài xế đang ngơ ngác vì anh đang phải đóng mức phí cao hơn gấp nhiều lần trước đây nếu muốn đậu xe ở khu vực trung tâm TP.HCM.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Mạnh Trung

Nguyễn Mạnh Trung

Có người phản đối là bình thường. Nếu thấy hợp lý thì phải quyết tâm làm
Phuong

Phuong

Mục đích của việc thu phí là gì? Để giảm thiểu lưu lượng xe hơi vào nội thành thì mình tán thành. Còn vì lí do khác thì thấy hơi bất hợp lý. Lề đường thuộc quyền sở hữu của riêng đơn vị nào hay sao mà dân đâu thì họ đc phép thu? các khoản thu này có đóng vào ngân sách nhà nước hay góp phần bảo trì đường xá hay k? Xe nhà thì k nói, với tài xế chạy thuê mà như anh kia nói đậu gần 110k , muốn bằng 1 ngày công chạy xe của ngta còn gì. Chủ xe chịu mức này cũng thấy rất bất hợp lý. Hơn 1 tiếng thì có mức tính khác nhau, vậy dưới tgian quy định có áp mức hợp lý k? Có muốn học hỏi các nước bạn thì phải căn cứ vào thực tế. Sử dụng cái văn minh của các nc phát triển mà quên xem xét nước mình đang ở đâu...Haiiixxx
Tốn 3 bánh

Tốn 3 bánh

Điều hành và thu phí theo công nghệ 0.4 nên xãy ra bất cập, kế hoạch càng tiện nghi càng cao giá, đường phồ trung tâm thành phố thông thoáng là hợp lý, tuyệt vời.
Le Thanh Binh

Le Thanh Binh

nhà giầu mà sợ gì 25 ngàn mà la làng ,sợ nhất là không có chỗ mà đậu xe .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Đau lòng phiên tòa anh trai đánh chết em ruột do can ngăn đánh nhau

Đau lòng phiên tòa anh trai đánh chết em ruột do can ngăn đánh nhau

Phảng và Chất là anh em ruột, nhưng chỉ mâu thuẫn trong việc can ngăn người em đánh nhau với người khác, trong lúc nóng giận Phảng không kiềm chế được bản thân đã lỡ tay dùng cây đánh chết em ruột của mình. Vụ án đau lòng khiến cả gia đình rơi vào bi kịch.