Phạt 3 hộ kinh doanh hơn 190 triệu đồng vì gây ngộ độc cho 230 người

1 Thanh Niên Online
TP.Đà Nẵng vừa có quyết định xử phạt 3 cơ sở kinh doanh thức ăn chay tại chợ Túy Loan (H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) do vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm khiến 230 người ngộ độc cấp cứu.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thông Thiên

Thông Thiên

Tôi không rõ cách quản lý ATTP như thế nào? phạt tiền chỉ là bước đầu. cần rút giấy phép kinh doanh 3 - 6 tháng đối với các hộ kinh doanh này để có thời gian khắc phục, đáp ứng yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm. cơ quan quản lý cần có 1-2 đợt kiểm tra để xem xét cấp giấy phép đủ điều kiện kinh doanh. việc quản lý lỏng lẻo, thiếu chặt chẽ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe ng dân và thu hút du lịch trong/ngoài nước

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Giáo sư Trần Đông A nói gì về ca phẫu thuật tách cặp song sinh dính nhau?

Giáo sư Trần Đông A nói gì về ca phẫu thuật tách cặp song sinh dính nhau?

Ngày 15.7.2020, tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố (TP.HCM), 93 y bác sĩ đã thực hiện ca phẫu tách cặp song sinh dính nhau vùng bụng chậu từ trong bụng mẹ cho hai bé Trúc Nhi – Diệu Nhi. Giáo sư Trần Đông A là chuyên gia cao cấp, cố vấn chuyên môn Bệnh viện Nhi đồng 2, được mời làm trưởng ban tham vấn của ca phẫu thuật này.
 
Tan vỡ giấc mộng làm giàu bằng việc cho vay nặng lãi 540% một năm

Tan vỡ giấc mộng làm giàu bằng việc cho vay nặng lãi 540% một năm

Nguyễn Ngọc Long (38 tuổi, ngụ phường Hàng Bột, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội) phải tạm gác lại giấc mộng làm giàu bằng nghề cho vay nặng lãi. Nguyễn Ngọc Long bị khởi tố để điều tra về hành vi cho vay tiền với lãi suất từ 20% đến 45% mỗi tháng, tương đương với 240% đến 540% năm.