Sôi động tuần lễ thể thao Trường Song ngữ quốc tế Hoàng Gia

0

Vào ngày 23.4.2021, học sinh của Trường Song ngữ quốc tế Hoàng Gia (Royal School) đã được “bùng nổ” năng lượng tại Tuần lễ thể thao - ROYAL SPORT WEEK.

Bắt đầu từ ngày 23.4.2021 và kéo dài trong nhiều ngày, học sinh Trường Song ngữ quốc tế Hoàng Gia (Royal School) đã có những phút giây đáng nhớ khi tham gia Tuần lễ thể thao - ROYAL SPORT WEEK.

Tuần lễ thể thao có tới 10 môn thi đấu: nhảy bao bố, bơi lội 25m, 50m, 100m; chạy; bóng rổ; kéo co; bóng đá mini; cờ vua; cầu lông.

Sôi động tuần lễ thể thao Trường Song ngữ quốc tế Hoàng Gia  - ảnh 1

Học sinh thi đấu bóng đá

Lê Nam

Thầy Nicholas Harry Hodge - giáo viên nhà trường, cho biết: “Tôi rất vui vì tuần lễ thể thao của trường Royal được tổ chức. Học sinh từ khối tiểu học đến trung học cơ sở đều có cơ hội tham gia. Các em được chọn môn thi đấu như bơi lội, điền kinh, bóng đá... Đặc biệt, chúng ta đang rất gần với dịp đón những ngày lễ lớn. Vì vậy, sự kiện như thế này rất cần thiết diễn ra để các em nâng cao sức khỏe, có vóc dáng cải thiện và lối sống lành mạnh. Tôi nghĩ rằng trên trường không chỉ bao gồm việc học mà các em nên được tận hưởng không khí vận động, tham dự cuộc thi thể thao, là các hoạt động ngoại khoá quan trọng mà trường Royal hướng tới”.

Sôi động tuần lễ thể thao Trường Song ngữ quốc tế Hoàng Gia  - ảnh 2

Trên "đường đua xanh"

Lê Nam

Hệ thống sân thể thao đa năng, hồ bơi được thiết kế hiện đại, đạt chuẩn của trường đã tạo điều kiện cho học sinh bung hết sức mình ở từng môn thi đấu. Không chỉ là một sân chơi, ROYAL SPORT WEEK còn là sân khấu để các bạn học sinh tỏa sáng, phát huy năng khiếu, sở trường và tiếp tục rèn luyện cho các cuộc thi cấp cao hơn.

Sôi động tuần lễ thể thao Trường Song ngữ quốc tế Hoàng Gia  - ảnh 3

Tập trung trong một ván cờ vua

Lê Nam

Cùng với các hoạt động thể thao, tại ROYAL SCHOOL, học sinh thường xuyên được tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích để phát triển toàn diện. Học sinh còn tham quan và trải nghiệm Lễ hội mùa xuân, Trung thu yêu thương, Đêm hội Giáng sinh, hoạt động xã hội tình nguyện cùng nhiều giải thi đấu giao lưu giữa các trường với nhau...

Sôi động tuần lễ thể thao Trường Song ngữ quốc tế Hoàng Gia  - ảnh 4

Thi đấu và vui tươi hết mình trong một trận bóng rổ

Lê Nam

Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - Royal School là thành viên của hệ thống giáo dục HUTECH. Trường hiện đào tạo liên cấp từ bậc mầm non cho đến bậc trung học phổ thông. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm