Sức khỏe 6 bệnh nhân Covid-19 ở Bình Dương hiện nay ra sao?

0 Thanh Niên Online
Sở Y tế Bình Dương cho biết đã có kết quả xét nghiệm đối với các bệnh nhân trước đó dương tính với Covid-19, sau khi điều trị đã có 5 người được điều trị âm tính lần 1.
Theo kết quả xét nghiệm của Viện Pasteu TP.HCM, 5 bệnh nhân Covid-19 tại Bình Dương có kết quả âm tính lần 1, sức khẻo ổn định, gồm 4 bệnh nhân ở ấp Cà Na (xã An Bình, H.Phú Giáo, Bình Dương) và bệnh nhân 1887 là sinh viên Trường đại học Thủ Dầu Một.
Riêng bệnh nhân 1980 là nhân viên giao gạo (em ruột của bệnh nhân 1979  - nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất) vẫn đang có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.
Sức khỏe 6 bệnh nhân Covid-19 ở Bình Dương hiện nay ra sao? - ảnh 1

Đến hiện tại, tất cả các cộng đồng dân cư ở Bình Dương được cách ly trước đó đều đã dỡ phong tỏa

Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Theo cơ quan chức năng Bình Dương, bệnh nhân 1979 là nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất mặc dù nhà ở chung cư Ehome 4 (Bình Dương) nhưng ca bệnh được tính ở TP.HCM và cũng đang được điều trị tích cực.
Trước đó, ngày 20.2, UBND TP.Thuận An (Bình Dương) đã quyết định dỡ phong tỏa khu nhà C2 chung cư Ehome 4 là điểm cuối ở Bình Dương bị phong toả, cách ly.

Sáng 22.2: Không có thêm ca Covid-19 mới, nhiều ổ dịch đã tạm yên ổn

Tính đến nay 22.2, đã 15 ngày Bình Dương không ghi nhận thêm ca dương tính với Covid-19, nhưng trên địa bàn vẫn thực hiện nghiêm ngặt việc giãn cách xã hội và ngừng hoạt động các dịch vụ không thiết yếu để phòng lây lan.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

"Phá" 3 kho thuốc lá điện tử nhập lậu chuyên bán cho học sinh

"Phá" 3 kho thuốc lá điện tử nhập lậu chuyên bán cho học sinh

Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng cho biết đã kiểm tra đột xuất đối với 3 địa điểm kinh doanh; tạm giữ gần 3.500 đơn vị sản phẩm hàng hóa là thuốc lá điện tử, tinh dầu và linh kiện, phụ kiện các loại được sử dụng cho thuốc lá điện tử không có hóa đơn, chứng từ kèm theo chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa. Đặc biệt, số hàng này chủ yếu bán cho học sinh từ 12 - 18 tuổi.