Tai nạn kinh hoàng, ô tô lao lên vỉa hè tông chết 2 người

1 Thanh Niên Online
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 27.8.2018 trên đường D5, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Theo thông tin ban đầu, khi đó, một người đàn ông điều khiển xe ô tô du lịch hiệu Huyndai Tucson trong khu dân cư. Khi đến đường D5 bất ngờ có 2 học sinh băng qua đường đột ngột khiến tài xế đánh lái để tránh thì bị mất lái lao về phía trước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bá Đạo

Bá Đạo

Ngành giáo dục cần giãn nhẹ chương trình các môn tự nhiên,tăng cường bộ môn giáo dục công dân,từ cấp măur giáo,từ đó hình thành lớp người mới,có yếu thức tôn trọng luật pháp,ứng thức nếp sống cộng đồng mọi người biết xếp hàng,chờ đợi ,chứ không như hiện nay ai củng vì cái tôi của mình,bất chấp luật lệ,chen lấn giành giật miền sao được việc cho mình,họ không còn cảm giác xấu hổ,khi vi phạm luật lệ,lòng tự trọng xuống đến mức báo động như hiện nay.theo tôi mọi hệ lụy như hiện nay,lồi phần lớn là do giáo dục mà ra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Lãnh 8 năm tù vì chống phá nhà nước

Lãnh 8 năm tù vì chống phá nhà nước

Một bị cáo bị TAND tỉnh Phú Yên tuyên phạt 8 năm tù về tội 'làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam'.