Tài xế xe công nghệ gục chết trước cổng bến xe An Sương sau cuộc ẩu đả

2 Thanh Niên Online
3 người cãi vã rồi đánh nhau trước cổng bến xe An Sương (huyện Hóc Môn, TP.HCM). Hai người sau đó bỏ đi, 1 người nằm gục chết trên đường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Xuanvu

Quang Xuanvu

Chết rồi thì vợ và hai con nhỏ ai nuôi? Hình như những quy định pháp lý chưa rõ ràng, cụ thể về hoạt động xe ôm công nghệ và các xe ôm truyền thống dẫn đến va chạm, tranh giành khách từ nhiều năm nay không biết đến bao giờ chấm dứt.
Hiếu Nhân

Hiếu Nhân

Cổng bến xe an sương việc chèo kéo dành khách khá phổ biến trong đó có xe ôm công nghệ, và taxi công nghệ rất phức tạp của rất nhiều tay ah chị có băng nhóm tổ chức. Trong lúc đó vấn đề quản lý hầu như bỏ ngỏ qua nhiều năm nay, bên cạnh đó việc an ninh trật tự và giao thông của công an củng quá hạn chế và lỏng lẻo. Dỉ nhiên đó là hậu quả của nhiều lần gây nên ẩu đả nhau.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Hơn 26.000 thí sinh chưa thể thi tốt nghiệp THPT vì dịch Covid-19

Hơn 26.000 thí sinh chưa thể thi tốt nghiệp THPT vì dịch Covid-19

Theo báo cáo nhanh về kỳ thi tốt nghiệp THPT của Bộ GD&ĐT chiều 10.8.2020, tổng số thí sinh đăng kí dự thi năm nay là 900.079. Tổng số thí sinh đến làm thủ tục dự thi là 866.946, đạt tỉ lệ 96,3% so với tổng số thí sinh đăng ký dự thi. Tổng số thí sinh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên không thể dự thi là 26.308 chiếm tỉ lệ 2.92% của các Hội đồng thi.