Tìm thấy người nhảy cầu Nguyễn Văn Cừ khiến đám đông náo loạn

7 Thanh Niên Online
Bất chấp cơn mưa kéo dài, hàng trăm người dân đậu xe máy dưới lòng đường, đứng xem người nhái lặn tìm người đàn ông nhảy cầu Nguyễn Văn Cừ xuống kênh Tàu Hủ mất tích. 
Vụ việc nhảy cầu đã gây kẹt xe kéo dài nhiều giờ liền vào chiều 5.10.2020.
Thông tin ban đầu, hơn 14 giờ chiều cùng ngày, người dân thấy người đàn ông trung niên (chưa rõ lai lịch) nhảy từ cầu Nguyễn Văn Cừ (khu vực quận 1 giáp quận 8, TP.HCM) xuống kênh.
Thấy người đàn ông chới với, bị nước cuốn trôi, một số người dân nhảy xuống kênh cứu giúp nhưng nạn nhân chìm dần và mất tích.
Tìm thấy người nhảy cầu Nguyễn Văn Cừ khiến đám đông náo loạn - ảnh 1
Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an TP.HCM có mặt triển khai công tác tìm kiếm.
Càng về chiều, nước kênh càng dâng cao và chảy xiết khiến việc tìm kiếm nạn nhân gặp nhiều khó khăn.
Mặc dù trời mưa, kéo dài nhiều giờ liền nhưng hàng trăm người dân hiếu kỳ dừng xe máy bên đường xem lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân, gây ách tắc giao thông trên đường Võ Văn Kiệt.
Đến 18 giờ cùng ngày, tức gần 4 giờ lặn tìm, người nhái mới tìm thấy thi thể người đàn ông nhảy cầu cách vị trí ban đầu gần 1 km, đưa thi thể người đàn ông xấu số lên bờ và bàn giao lại cho cơ quan chức năng địa phương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tỉnh hoàng

Tỉnh hoàng

Một kiếp người tuy sự việc cũng chưa rõ nguyên nhân nhưng vẫn coi là bất hạnh, cái tử cũng là cái nghiệp.Mong cho linh hồn nhanh được siêu thoát!!!!
Phát

Phát

Vô ý thức, không giúp gì được thì đừng có đứng đầy ra thế tổ tắc đường, nói dân trí kém lại tự ái
Anh Hiến

Anh Hiến

Dân mình đúng quá rãnh rổi. Từ nhảy cầu, nhảy lầu, đâm xe, đâm người, gỡ bom... tụ tập bu đông như kiến.
Hoàng Nguyễn Minh

Hoàng Nguyễn Minh

Dân ta có thói xấu từ lâu chưa bỏ được, đó là khi thấy các vụ như cháy, tự tử, tai nạn giao thông ... là đua nhau tới coi. Thật không hiểu họ tìm kiếm gì ở các vụ tai nạn đó mà tụ tập tới gây cản trở cho các cơ quan chức năng thi hành công vụ. Họ không có ý thức, sự hiểu biết quá nông cạn hổng biết đến khi nào mới hết được tình trạng này, buồn.... /.
Nguyễn ngọc lan anh

Nguyễn ngọc lan anh

Người dân mình rất Hiếu kỳ nếu không tụ tạp lại xem đông như vậy thì làm sao mấy chú nhà báo có chuyệ để viêt bài đăng lên
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Chó nghiệp vụ biên phòng bắt đầu tìm kiếm ở Rào Trăng 3

Chó nghiệp vụ biên phòng bắt đầu tìm kiếm ở Rào Trăng 3

Từ chiều 25.10.2020, phân đội chó nghiệp vụ của trường Trung cấp 24, Bộ tư lệnh bộ đội biên phòng gồm 10 cán bộ chiến sĩ và 3 chó nghiệp vụ, do thượng tá Nguyễn Trung Kiên (trưởng khoa giám biệt nguồn hơi, trường Trung cấp 24 Bộ tư lệnh bộ đội biên phòng) chỉ huy đã có mặt tại hiện trường vụ sạt lở thủy điện Rào Trăng 3, thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm các nạn nhân mất tích.
LogOnce');