Triệu Quân Sự có thể đã trốn khỏi rừng Hải Vân, công an chuyển sang đánh “án chìm“

10 Thanh Niên Online
Cuộc vây bắt phạm nhân giết người vượt ngục Triệu Quân Sự (29 tuổi, dân tộc Nùng, quê ở huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên) lại có những diễn biến mới. Sáng 6.6.2020, nhiều lực lượng cảnh sát đã rút khỏi khu vực đèo Hải Vân. Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng, cho biết trong lúc khảo sát rừng Hải Vân lực lượng chức năng đã nhận định có thể Triệu Quân Sự đã trốn thoát khỏi rừng Hải Vân; do đó, lực lượng công an sẽ chuyển qua đánh “án chìm”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Quang Vinh

Nguyen Quang Vinh

Phạm tội giết người cùng nhiều tội danh khác. Thành phần bất hảo này khó mà cải tạo, sao khi xét xử không quyết định loại bỏ vĩnh viễn khỏi đời sống xã hội cho xã hội bình yên và đỡ tốn kém như thế này?
Trí Thâm Lỗ

Trí Thâm Lỗ

Tên này bất hợp tác, phạm nhiều tội, khó cải tạo nên tiêu diệt để tránh hắn phạm tội thêm!
Huy Phan

Huy Phan

Cân xem xét lại trách nhiệm của thủ trưởng trại T10 vì đã để sổng 2 lần mà không có khế hoạch ma trận để giảm sát phạm nhân này. Quân Đội mà lơ là như vậy là không thể chấp nhận được !
Ngư Hà Tây

Ngư Hà Tây

Cần phải vậy.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Tài sản bạc tỉ thành tro sau vụ cháy cơ sở sản xuất thùng xốp

Tài sản bạc tỉ thành tro sau vụ cháy cơ sở sản xuất thùng xốp

Vụ cháy cơ sở sản xuất thùng xốp ở xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu, không gây thiệt hại về người nhưng gây thiệt hại hàng tỉ đồng. Bao gồm toàn bộ nhà xưởng, máy móc, trang thiết bị, thùng xốp. Ngoài ra, vụ cháy còn thiêu rụi một xe ô tô 7 chỗ, một xe máy, một tàu chở hàng đậu gần nhà xưởng cũng bị cháy, hư hỏng nặng.
Gia Lai liên tiếp phát hiện ca dương tính với bệnh bạch hầu

Gia Lai liên tiếp phát hiện ca dương tính với bệnh bạch hầu

Gia Lai là địa phương mới nhất ở Tây Nguyên có trường hợp nhiễm bệnh bạch hầu. Tuy nhiên, đây lại là một trong hai địa phương có một ca tử vong và liên tiếp phát hiện một số ca dương tính với bệnh bạch hầu do tiếp xúc gần với bệnh nhân tử vong.